Vướng tin đồn chia tay, Shark Bình - Phương Oanh bí mật hẹn hò

Linh Rin, 16/09/2022 11:00:31(GMT+7)
Vướng tin đồn chia tay, Shark Bình - Phương Oanh bí mật hẹn hò

(Techz.vn) Giữa loạt ồn ào với vợ chưa có hồi kết cùng tin đồn chia tay ‘bủa vây’. Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh lộ hình ảnh hẹn hò đầy thân mật, ‘đàng gái’ còn có hành động đánh dấu chủ quyền.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ hình ảnh check in tại sân golf. Cô hào hứng viết: “Thấy bảo đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam". Cô cũng diện bộ trang phục sang chảnh hết sức cùng thần thái tự tin, xinh đẹp.

Nhưng điều khiến CĐM chú ý hơn cả là khi Phương Oanh đăng tải hình ảnh trên, Shark Bình cũng khoe ảnh đi chơi bộ môn này và check in cùng một địa điểm.

Bên cạnh đó, khi có một người bạn tag Phương Oanh và Shark Bình, nữ diễn viên không ngần ngại trả lời với thái độ vô cùng vui vẻ.

Đặc biệt, một đoạn clip của “team qua đường” đã bắt gặp Shark Bình đi cùng Phương Oanh, cả hai còn mặc đồ đôi vô cùng tình cảm và không ngần ngại ôm nhau tình tứ chốn đông người. Có thể thấy, dù đang vướng ồn ào, cặp đôi vẫn chứng tổ mối quan hệ tình cảm vô cùng bền chặt và hạnh phúc.

Trước đó. Phương Oanh vừa tung đoạn tin nhắn với 1 tình cũ khác của shark Bình và có bằng chứng vợ của nam doanh nhân từng cổ vũ chồng mình yêu đương thoải mái. Tuy nhiên, khi shark Bình công khai với cô, doanh nhân Đào Lan Hương lại thay đổi.

Nữ diễn viên Hương vị tình thần cho biết: “Đây không phải là lời giải thích, mà là phân tích tường tận câu chuyện drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ. Còn hiểu theo hướng nào thì tuỳ mỗi người nhé… Dưới đây là tin nhắn bạn gái cũ anh ấy gửi cho Oanh mấy ngày trước (ảnh phía dưới), lý do gửi thì chuyện không liên quan nên Oanh không chia sẻ. Tức là trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề "thượng tôn pháp luật" hay tỏ ra "đau buồn trách giận". Thậm chí, gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng”.

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự tưởng như là tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí, khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ. Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!".

 

Mỹ Tâm bất ngờ báo tin vui trọng đại, khán giả vỡ òa, nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz,vn) Sau quãng thời giàn dài chờ đợi, mong mỏi, Mỹ Tâm bất ngờ báo tin vui lớn, khán giả vỡ òa hạnh phúc, nô nức gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất