Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường

Linh Rin, 29/09/2022 17:45:28(GMT+7)
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Cuộc sống Hồ Văn Cường ngày càng thay đổi lớn khi được Ngọc Sơn nâng đỡ, có sự thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung.

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn và doanh nhân Bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới. Ngọc Sơn cho biết Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến.

Là người trực tiếp dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng tra 19 tuổi là giọng ca vô cùng hút khách, có lượng fan hung hậu từ trong và ngoài nước. Có thể thấy, trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều “cháy vé” ngay khi vừa mở bán. Dù vậy, Ngọc Sơn vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường, chỉ thỉnh thoảng nhận show cuối tuần.

Hiện tại, Hồ Văn Cường có trợ lý riêng để nhận show. Cát-xê đi hát cũng được chuyển số tài khoản của nam ca sĩ. Dù vậy, trước khi nhận lời mời show nào, anh cũng đều hỏi ý kiến từ Ngọc Sơn để được tư vấn, Ngọc Sơn tự hào nói về giọng ca 19 tuổi: “Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt”.

Đáng chú ý, trong nhóm FC của Hồ Văn Cường có hơn 100.000 thành viên đã chia sẻ những món quà đắt đổ mà fan trong và ngoài nước dành cho giọng ca sinh năm 2003. Theo đó, Hồ Văn Cường sắp có show diễn vào tháng 10 tới. Fan đã rục rịch chuẩn bị những bó hoa được kết từ tiền thật với nhiều mệnh giá khác nhau.

Thậm chí, anh còn được một khán giả ở Đồng Tháp tuyên bố tặng Hồ Văn Cường lắc tay bằng vàng 9999 và 1 bó hoa trị giá 6 triệu đồng. “Hôm trước, cô có hứa khi nào có show diễn cô sẽ tặng con chiếc lắc tay. Show diễn ngày 1/10 tới cô sẽ tặng con 1 chiếc lắc tay 2 chỉ vàng 9999 và 1 bó hoa bằng tiền 6 triệu đồng. Cô chúc con luôn luôn may mắn, đủ đầy nghị lực để bước qua những khó khăn, tiến thẳng về phía trước. Chúc show diễn tới đây của con thành công tốt đẹp”, fan Hồ Văn Cường nhắn nhủ.

Trong một show diễn vào hồi tháng 8, Hồ Văn Cường nhận về nhiều bó hoa kết bằng tiền mệnh giá lớn từ fan. Ngoài ra, ca sĩ còn được khán giả lên tận sân khấu tặng vàng khiến anh vô cùng bối rối. Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” ngày càng được fan yêu mến và ủng hộ trên mọi hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống.

Ngọc Sơn tiết lộ, sau những sóng gió trải qua, hiện Hồ Văn Cường đang sống ổn định với bố mẹ tại TP.HCM. Trong thời gian này, nam ca sĩ vẫn đang trong quá trình học hè tại trường Đại học, đồng thời dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

Về cát-xê của Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

 

Công an tỉnh Long An thông tin nóng vụ lấy mẫu ADN của 27 người tại Tịnh thất Bồng Lai

(Techz.vn) Công an tỉnh Long An đã có những thôn tin đầu tiên về 27 người được lấy mẫu AND tại Tịnh thất Bồng Lai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất