Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của Lisa – Leon

Linh Rin, 18/09/2022 17:15:00(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của Lisa – Leon

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của Lisa – Leon, khiến CĐM không khỏi lo lắng.

Ít giờ trước, trên Instagram cá nhân của các con, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh mới nhất của cặp song sinh. Qua đó, nữ ca sĩ lo lắng nói về tình trạng sức khỏe của Lisa vè Leon: “Những đợt dịch sốt của trẻ cứ liên tục, Lisa và Leon cứ chiến đấu hoài, thương quá. Các mẹ cẩn thận các bé nha. Ho, người cứ hâm hấp nóng và đặc biệt mắt có ghèn nhiều ạ. Chủ nhật mà phải chạy đua với những cơn ho, đành lôi clip trước khi bệnh đăng cho có động lực nè".

Trong đoạn clip, Leon đang vui đùa cùng bố mẹ và bà ngoại ở khuôn viên trường mẫu giáo. Không còn khóc nhè như những ngày đầu đến lớ, Leon vui vẻ nắm tay bố mẹ leo trèo với tâm trạng vô cùng thích thú. Đến nỗi, Hồ Ngọc Hà phải gõ vào cửa kính gọi, mãi mới quay lại nhìn và hôn gió với mẹ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo.

 

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ

(Techz.vn) Chồng cũ Phi Nhung bất ngờ lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu của cố ca sĩ khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất