Giải trí

Thêm 1 ngân hàng Trấn Thành đại diện gặp ‘biến’ lớn giữa ồn ào nam MC từ thiện không minh bạch

Thêm 1 ngân hàng Trấn Thành đại diện gặp ‘biến’ lớn giữa ồn ào nam MC từ thiện không minh bạch

Thời gian qua, cái tên Trấn Thành liên tục được “réo gọi” trên mạng xã hội bởi những ồn ào liên quan đến chuyện minh bạch từ thiện. Dù nam MC đã có động thái phản hồi, sao kê minh bạch nhưng vẫn khiến một số bộ phận cư dân mạng không hài lòng và nhận về vô số lời chỉ trích.

Trấn Thành vướng ồn ào từ thiện không minh bạch suốt thời gian qua.

Vì ồn ào này, hàng loạt nhãn hàng mà Trấn Thành đại diện quảng cáo đã bị CĐM tấn công, tẩy chay diện rộng. Mới đây nhất, một ngân hàng có sử dụng hình ảnh đại diện là Trấn Thành và Hari Won bị một bộ phận khán giả quá khích tấn công thậm tệ.

Một trong nhũng nhãn hàng mà Trấn Thành đại diện bị CĐM tấn công.

Qua đó, antifan tiếp tục “rủ” nhau vào đánh giá 1 sao, yêu cầu Fanpage ngân hàng này phải gỡ hình ảnh Trấn Thành này. Dưới bức ảnh vợ chồng nam MC nổi tiếng cũng có hàng nghìn bình luận đòi tẩy chay, thả phẫn nộ ngân hàng.

Một bộ phận CĐM "rủ" nhau vào tẩy chay ngân hàng mà Trấn Thành làm đại diện.
Hàng loạt comment chỉ trích, đòi tẩy chay ngân hàng.

Trước đó, antifan còn tuyên bố “kế hoạch” tẩy chay bao gồm làm ảnh hưởng cả việc kinh doanh nhà hàng của Trấn Thành, ngân hàng Trấn Thành tin tưởng để mở tài khoản từ thiện và hỗ trợ nam MC sao kê,... Trong đó, ngân hàng VCB có lẽ bị chỉ trích nhiều nhất khi liên tục nhận về những bình luận chê bai, dịch vụ kém chất lượng.

Ngân hàng nơi Trấn Thành sao kê từ thiện bị đánh giá 1 sao.

Trước cơn bão dư luận, ngân hàng này đã phải khóa tính năng comment. Sau khi mở lại, CĐM vẫn quyết không buông tha và liên tục bình luận “ném đá”. Thậm chí, họ còn vào app của ngân hàng để đánh giá 1 sao với vô vàn lời chê trách.

 

Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

(Techz.vn) Trước bình luận nhạy cảm, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả thẳng mặt, lập tức “vỗ mặt” antifan bằng 1 câu “xanh rờn”.