Phản ứng phẫn nộ của CĐM khi Jack xuất hiện tại tập 1 Running Man Việt Nam mùa 2

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 23:45:01(GMT+7)
Phản ứng phẫn nộ của CĐM khi Jack xuất hiện tại tập 1 Running Man Việt Nam mùa 2

(Techz.vn) Sự xuất hiện của Jack tại Running Man Việt Nam mùa 2 khiến CĐM vô cùng phẫn nộ và thất vọng với chương trình.

Tối ngày hôm nay (19/9), Running Man Việt Nam mùa 2 đã chính thức lên sóng. Bên cạnh các thành viên cũ, những nhân tố mới của chương trình cũng khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Đáng chú ý, Jack vẫn xuất hiện tại tập đầu tiên của Running Man, bất chấp việc vừa vướng phải scandal tình ái đời tư và bị khán giả tẩy chay diện rộng.

Sự xuất hiện của Jack trong tập đầu tiên ngay lập tức khiến dân mạng dậy sóng, thậm chí phẫn nộ, tuyên bố bỏ xem chương trình.

"Tẩy chay triệt để, đừng ấn vào link xem tăng view. Khinh thường khán giả"; "Xin phép không xem mùa này"; "Coi thường khán giả, nghĩ khán giả dễ tính quá hay sao"..., loạt ý kiến của dân mạng.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Jack chỉ tham gia một số tập đầu. Bởi lẽ anh đã có khoảng thời gian ghi hình ở Việt Nam trước khi scandal tình ái nổ ra. Do đó, việc cắt hình Jack sẽ khiến chương trình trở nên lộn xộn và đó là điều "bất khả thi". Tuy nhiên ở những chặng sau của chương trình, đặc biệt là những tập quay ở Hàn Quốc, việc Jack xuất hiện hay đã bị loại còn là ẩn số.

Qua đó, trong khi các thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2 nhiệt tình PR khi tập đầu lên sóng thì trên trang fanpage và trang cá nhân của Jack - 1 trong 7 thành viên chính của gameshow - lại im ắng lạ thường. Bài đăng cuối cùng của nam ca sĩ là bài xin lỗi khán giả từ ngày 10/8.

Với những ai quan tâm đến giọng ca Duyên Phận chắc hẳn không lạ gì chuyện nam ca sĩ dính ồn ào tình ái hồi đầu tháng 8 vừa qua. Jack bị 1 hot girl tố lăng nhăng, đã có con riêng. Chính anh sau đó cũng phải lên tiếng xin lỗi khán giả và xác nhận chuyện có con gái chung với cô nàng hot girl Thiên An.

 

Bị hỏi chuyện ‘lấy 20 tỷ hay 1 đêm’, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt, nói 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao

(Techz.vn) Trước bình luận nhạy cảm, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại đáp trả thẳng mặt, lập tức “vỗ mặt” antifan bằng 1 câu “xanh rờn”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất