NSƯT Thoại Mỹ đau đớn, Thanh Thanh Hiền xót xa nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 20:00:43(GMT+7)
NSƯT Thoại Mỹ đau đớn, Thanh Thanh Hiền xót xa nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như NSƯT Thoại Mỹ, Thanh Thanh Hiền đã vô cùng đau lòng khi nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết.

Cách đây ít giờ, NSƯT Thoại Mỹ đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ tin buồn khiến khán giả vô cùng xót xa. Cụ thể, nữ danh ca cho biết nhạc sĩ cổ tài ba Đoàn Văn Dũng qua không may qua đời vì Covid-19. “Đau lòng tiễn biệt Anh danh cầm Quang Dũng. Ra đi thanh thản Anh nhé. Luôn nhớ về Anh một nhạc sĩ tài năng. Xin thành kính chia buồn cùng gia đình Anh. Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A DI ĐÀ PHẬT”, NSƯT Thoại Mỹ đau lòng chia sẻ.

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi buồn bã trước sự ra đi của nam nhạc sĩ. Qua đó, Bình Tinh – con nuôi của NSƯT Kim Tử Long gửi lời chia buồn sâu sắc nhất.

Trước đó, NSƯT Hữu Quốc cũng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tin buồn và chia buồn với nhạc sĩ cổ Đoàn Văn Dũng. Nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền cũng không khỏi xót xa, cầu nguyện cho nam nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau khoảng thời gian 2 năm dịch bệnh Covid-19 bùng phát khắp thế giới, nhiều nghệ sĩ Việt đã ra đi. Đó là những mất mát của nền nghệ thuật Việt Nam.

Ánh đèn sân khấu đã phải tạm tắt từ nhiều tháng nay. Trong những ngày dịch bệnh bùng phát, nhiều nghệ sĩ đã đến với khán giả theo những cách của mình để xoa dịu đi những nỗi đau. Hơn bao giờ hết, nghệ sĩ và công chúng đều mong dịch bệnh sớm qua, để được gặp lại nhau trên sân khấu nghệ thuật...

 

Tin nóng 9/9: Hồng Vân, Cát Phượng xót xa nhận tin đàn em nguy kịch,Thủy Tiên bị tố làm hư Công Vinh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trong ngày 9/9. NSND Hồng Vân, Cát Phương xót xa nhận tin đàn em nguy kịch. NSƯT Hữu Quốc đau đớn báo tin tang sự, Hiếu Hiền, con nuôi NSƯT Kim Tử Long đồng loạt gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất