Ngân Quỳnh xót xa, Công Ninh nghẹn ngào nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 10:35:46(GMT+7)
Ngân Quỳnh xót xa, Công Ninh nghẹn ngào nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Ngân Quỳnh, Công Ninh vô cùng đau lòng khi nhận tin tang sự từ cascadeur Lữ Đức Long.

Cách đây ít giờ, diễn viên/cascadeur Lữ Đức Long bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái buồn bã. Cụ thể, một nữ diễn viên lớn tuổi trong đoàn phim của anh đã qua đời, khiến anh vô cùng xót xa. Anh cũng cho biết, dự án phim của mình từ đó cũng đang phải dang dở vì tin buồn đột ngột này.

“Bà Tám đã đi…xa. Con tiễn Tám đi xa trong đêm nay, mong Tám sớm về cõi phật,…” – Lữ Đức Long đau lòng đăng tải trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến nam diễn viên và người thân cố nghệ sĩ. Diễn viên Ngân Quỳnh ngậm ngùi gửi lời chia buồn, NSƯT Công Ninh cũng xót xa động viên đến người thân và gia đình cố nghệ sĩ.

Trước đó, Lữ Đức Long cũng có dòng trạng thái dài kể vể “Bà Tám” đã qua đời. Được biết, anh có mối quan hệ thân thiết và hiện tại đang “chắp bút” làm một một bài nhạc cho bà.

“Nhìn linh cửu với di ảnh của Bà Tám, nghe tiếng đờn réo vắt vang lên trong đêm từ face book, lần nữa tôi lòng như nghẹn lại… Thương Bà Tám nhiều lắm, nhưng tình cảnh này, con chỉ thắp được nén nhang lòng và vội ghi vài hàng để nhớ về Bà Tám đáng kinh của tôi.

Cảm ơn em gái Lê Huyền (đứa con gái nuôi Bà Tám) đã chăm sóc chu đáo cho Bà Tám trong suốt một thời gian dài… Và trong lễ tang, dù trăm nỗi lo nhất là trong thời dịch covid, em vẫn thể hiện trọn đạo làm con, nâng cao sự hiếu nghĩa với Mẹ già… Rất cảm ơn em”, Lữ Đức Long nghẹ ngào viết.

Trước đó, diễn viên Lữ Đức Long cũng là một trong những nghệ sĩ bị nhiễm Covid-19. Bệnh tình của anh từng trở nặng và phải can thiệp đến thở máy. Rất may mắn, sau 3 tuần tích cực điều trị, sức khỏe anh đã hồi phục hoàn toàn.

"Bác sĩ đã giành giật cho tôi từng phút, từng giây, từng hơi thở. Phép màu này không phải tự nhiên có được, nó đến từ một tập thể đã nỗ lực làm việc 24/24", anh chia sẻ.

Những ngày ở trong bệnh viện, anh "không thấy bác sĩ ăn, không thấy họ ngồi nghỉ mệt". Anh chứng kiến các y bác sĩ quay cuồng làm việc luôn tay trong những bộ đồ bảo hộ, bất kể ngày hay đêm vì xung quanh toàn bệnh nhân nặng, ai cũng nằm mê man. "Về đêm, bệnh nhân vào nhiều, không khí càng nhộn nhịp hơn, bác sĩ hầu như chỉ chạy thôi", anh chia sẻ.

Không biết làm sao tỏ lòng mình trước ơn cứu mạng của bác sĩ, anh ấp ủ khi khỏe sẽ tìm một việc ý nghĩa để quay trở lại giúp bệnh viện, thể hiện sự tri ân. Anh cũng mang ơn các nghệ sĩ đã hỗ trợ, giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn, đặc biệt là nghệ sĩ Quyền Linh, Lý Hùng.

 

Bị yêu cầu sao kê từ thiện, Phương Thanh đáp thẳng câu ‘xanh rờn’, khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Liên tục bị đưa tin xấu về chuyện làm từ thiện, Phương Thanh lập tức đáp trả “căng đét”, nói 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất