Ngô Kiến Huy nhận lời đóng cảnh nhảy lầu, giá cát – xê khiến nhiều người choáng váng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2020 10:30:33(GMT+7)
Ngô Kiến Huy nhận lời đóng cảnh nhảy lầu, giá cát – xê khiến nhiều người choáng váng

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy mới đây đã hé lộ giá cát –xê để đóng một cảnh quay nguy hiểm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây (25/9), tại chương trình “Gương mặt showbiz”, ca sĩ Tăng Phúc đã phải thực hiện một thử thách hài hước, đó là gọi điện “troll” đồng nghiệp của mình. Người đồng nghiệp này sẽ không được biết cuộc điện thoại đang được ghi hình.

Ban đầu, Tăng Phúc tỏ ra khá e ngại khi thực hiện thử thách vì sợ rằng sẽ làm “phật lòng” đồng nghiệp. Người đầu tiên anh gọi là rapper Karik nhưng anh không bắt máy. Sau một hồi suy nghĩ, Tăng Phúc quyết định gọi cho người bạn thân của mình là Ngô Kiến Huy. Ngay khi Tăng Phúc hỏi đang làm gì, Ngô Kiến Huy đáp lại đầy hài hước: “Chị đang nặn mụn. Có chuyện gì thế?”.

Không dài dòng, Tăng Phúc vào ngay vấn đề chính: "Em gọi hỏi thăm anh thôi. Ít bữa nữa em phải quay một MV mới, em muốn mời anh đóng cameo được không?".

Ngô Kiến Huy không cần suy nghĩa và khá thoải mái gật đầu luôn: “Đồng ý thôi, để anh báo lịch. Có gì liên lạc với quản lý của anh nhé”.

Nhận được sự đồng ý của Ngô Kiến Huy, Tăng Phúc hỏi tiếp: "Nhưng trong MV này anh phải đóng một vai khá phức tạp. Đặc biệt, vai diễn của anh có cảnh phải nhảy lầu tự tử, anh làm được không?". Nghe đàn em nói vậy, Ngô Kiến Huy thốt lên: "Trời ơi, mày điên rồi!".

Tăng Phúc năn nỉ Ngô Kiến Huy: “Ủa sao vậy, em thấy anh chơi game lăn xả như thế mà, đóng cảnh nhảy lầu có làm sao đâu”. Chàng “Bắp” do dự trả lời: “Vậy thì em phải cho ai nhảy lầu trước để anh xem thế nào”

Lúc này, Tăng Phúc mới hỏi thẳng giá cát-xê: "Được rồi, em sẽ chuẩn bị mấy tấm đệm dày rồi canh lực gió như thế nào cho anh nhảy lầu một cách an toàn nhất. Bây giờ em muốn hỏi anh, có thêm cảnh nhảy lầu đó thì anh tính em tiền cát-xê là bao nhiêu đây?".

Không một chút ngần ngại, Ngô Kiến Huy ra giá luôn: "Chỗ anh em, anh chẳng dám lấy nhiều, nhưng cũng phải một tỷ rưỡi nhé".

Nghe xong giá cát-xê Ngô Kiến Huy hét, Tăng Phúc choáng váng, vội thú nhận: "Anh ra giá vậy em chịu rồi. Thôi, em nói thật là em gọi điện troll anh thôi chứ tiền đâu mà em mời anh đóng vai nhảy lầu được".

Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng hỏi lại đàn anh: "Nhưng em hỏi thật lại, nếu mấy hôm nữa em quay MV mà mời anh vào đóng thì anh có đóng không?". Một lần nữa, Ngô Kiến Huy thẳng thắn nói: "Anh em mình với nhau có gì mà không đóng, em cứ mời anh đi nhé, tiền bạc thì cứ gửi. Anh lấy rẻ em tầm 800 triệu, 900 triệu nhé"

Cuộc trò chuyện giữa Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy khiến cả trường quay bật cười. Ai cũng có thể thấy giọng ca “Truyền Thái Y” là một trong nghệ sĩ có độ “mặn mà”, thường xuyên pha trò khiến không khí trở nên vui vẻ hơn.

 

Sam bất ngờ tiết lộ tính cách thật của ‘bạn trai tin đồn’ Ngô Kiến Huy khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, “người tình đại gia” của Ngô Kiến Huy vẫn thoải mái nhắc về anh trên sóng truyền thông.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất