Lí do Thanh Lam bị nhạc sĩ Phú Quang ‘cạch mặt’, không mời show suốt 4 năm

Linh Rin, 24/08/2022 09:30:45(GMT+7)
Lí do Thanh Lam bị nhạc sĩ Phú Quang ‘cạch mặt’, không mời show suốt 4 năm

(Techz.vn) Dù có mối quan hệ thân thiết, nhạc sĩ Phú Quang cũng từng giận Thanh Lam, không mời show nữ diva trong suốt 4 năm khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sau 8 tháng nhạc sĩ Phú Quang ra đi, nam nhạc sĩ vẫn để lại khoảng trống không thể bù đắp cho những người yêu âm nhạc, bạn bè và người thân. Chính vì lí do này, vào ngày 12 – 12/10 tới đây, gia đình sẽ tổ chức show diễn Miền ký ức tại Hà Nội để kỉ niệm sinh nhật ông và tặng người hâm mộ.

Được biết show diễn có sự góp mặt của Thanh Lam, Hồng Nhung, Tấn Minh, Đức Tuấn, Minh Chuyên và nghệ sĩ piano Trần Minh Tuấn, sẽ mang tới hơn 20 tác phẩm về tình yêu, thân phận con người và Hà Nội của cố nhạc sĩ.

Trịnh Hương (con gái nhạc sĩ Phú Quang) và ekip chương trình sẽ thể hiện những gì đậm chất Phú Quang nhất trong 2 đêm nhạc, còn những điều mới mẻ sẽ cho những lần tiếp theo. Bên cạnh đó, cô hy vọng đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho khán giả trong đêm diễn.

Qua đó, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra vào chiều 23/8 tại Hà Nội, ca sĩ Thanh Lam kể kỉ niệm, có lần cô hát ca khúc Romance 3 sai một chữ và bị nhạc sĩ Phú Quang giận phải đến 4 năm không mời hát. Nhưng sau đó nhạc sĩ nguôi ngoai, hết giận và lại mời cô hát.

Cô hài hước nói, "ghen tị" vì ca sĩ Tấn Minh không bao giờ bị nhạc sĩ Phú Quang giận dỗi. Tuy nhiên, ca sĩ Tấn Minh thú nhận, anh cũng từng bị... giận. Và các nghệ sĩ khẳng định, chính sự nghiêm khắc của nhạc sĩ Phú Quang đã giúp họ trưởng thành, cẩn thận hơn trong nghề nghiệp.

Ai yêu mến Phú Quang, say mê âm nhạc Phú Quang, những khán giả trung thành chưa từng bỏ sót một đêm nhạc Phú Quang nào sẽ được "tái ngộ" nhạc sĩ tài hoa theo một cách đặc biệt, nơi sân khấu Nhà hát Lớn - công trình văn hóa lịch sử quốc gia mà ông từng coi như "thánh đường nghệ thuật".

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bị truy tố, trợ lý nữ CEO thông báo tin quan trọng về KDL Đại Nam

(Techz.vn) Trợ lý của bà Phương Hằng báo tin quan trọng về khu du lịch Đại Nam giữa lúc nữ CEO bị truy tố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất