Văn Mai Hương nói thẳng về tin đồn 'bán hoa' khi hoạt động showbiz

Linh Rin, 25/08/2022 11:30:06(GMT+7)
Văn Mai Hương nói thẳng về tin đồn 'bán hoa' khi hoạt động showbiz

(Techz.vn) Văn Mai Hương lần đầu trải lòng với các tin đồn và thị phi trong cuộc sống và nghệ thuật khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Mới đây, Văn Mai Hương đã có một buổi trò chuyện với Tiktoker Tun Phạm. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân là người từng chịu nhiều thị phi trong cuộc sống.

Nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Văn Mai Hương khẳng định: “Mọi người lúc nào cũng nói tôi sửa này, sửa kia, tôi đập này, đập kia… Bây giờ tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng chẳng ai tin đâu. Nhưng nếu mình nói nhiều quá thì cũng giống như mình đang biện minh cho cái chuyện mà mình chẳng làm”.

Văn Mai Hương kể thêm trước đây, khi còn sinh sống ở Hà Nội, cô thường được bạn bè đưa đón mỗi khi đi chơi. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến cô phải đối diện với những “lời ra tiếng vào” từ những người xung quanh. “Có những người ác miệng một chút còn bảo tôi làm gái. Tôi cảm thấy điều đó rất buồn cười. Những người hiểu mình sẽ không bao giờ nói những câu như vậy”, cô chia sẻ.

Dù vậy, may mắn giọng ca 9x vẫn luôn được bố mẹ thấu hiểu: “Bố mẹ thấy các bạn nam trong lớp tôi đưa về cũng thấy yên tâm hơn”, cô nói. Theo Văn Mai Hương, với những người có những lời lẽ tiêu cực thì không nên đi giải thích vì “mình có nói thì họ sẽ lại đơm đặt một điều gì đó nữa”. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Quan trọng là những người xung quanh mình hiểu mình như thế nào thôi”.

Văn Mai Hương thừa nhận bản thân là người thẳng tính, từng chia sẻ thẳng thắn với bạn bè về mọi chuyện. Tuy nhiên sau này khi lớn lên, cô thấy điều đó là kém duyên nên “lựa lời mà nói” để tránh mất lòng đối phương. Giọng ca 9X bày tỏ: “Bây giờ tôi sợ lắm, không dám khuyên ai một cái gì nữa. Tốt nhất là mình không nên nói, hoặc phải lựa lúc nói”.

Sau những thị phi, Văn Mai Hương cũng có những cách để vượt qua thị phi: “Tôi nghĩ trong tất cả trường hợp thì mình sẽ nhìn lại bản thân mình đầu tiên. Nếu mình thực sự là người làm sai, tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết. Nếu đó là chuyện tôi không làm, từ trên trời rơi xuống thì tôi sẽ im lặng”.

 

Loạt ảnh Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi sau nghi vấn chia tay, làm rõ tình trạng hiện tại

(Techz.vn) Giữa nghi vấn ‘lạnh nhạt’ với nhau, loạt hình ảnh Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi thể hiện rõ tình trạng hiện tại khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất