Bị lôi vào ồn ào tranh chấp danh hiệu của Kim Tử Long, sao nữ nổi tiếng có tuyên bố thẳng thắn

Linh Rin, 14/08/2022 11:00:07(GMT+7)
Bị lôi vào ồn ào tranh chấp danh hiệu của Kim Tử Long, sao nữ nổi tiếng có tuyên bố thẳng thắn

(Techz.vn) Một sao nữ nổi tiếng bất ngờ lên tiếng sau khi bị lôi vào ồn ào tranh chấp danh hiệu của các nghệ sĩ thời gian gần đây.

Những ngày qua, ồn ào các nghệ sĩ bức xúc vì trượt xét danh hiệu NSND khiến công chúng không khỏi xôn xao. NSƯT Kim Tử Long còn đăng tải clip đặt vấn đề với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM trong việc xét duyệt danh hiệu:

“Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND".

Kim Tử Long bức xúc vì bị trượt xét duyệt NSND.

Trong lúc lùm xùm về danh hiệu của các nghệ sĩ ngày càng nóng, diễn viên Việt Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân kèm lời tuyên bố: “Mình đã giải nghệ và không còn màng đến danh vọng. Trở lại cuộc sống yên bình không hào quang ảo. Mong mọi người đừng inbox lôi kéo mình vào mấy việc danh hiệu nha! Mình giờ chỉ là người mẹ đơn thân tần tảo kiếm tiền nuôi con ăn học, là cô gái bán kính mà thôi".

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm của đồng nghiệp.

Nguyên nhân của lời khẳng định này là vì trước đó, Việt Trinh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ gạo cội, trong đó có Kim Tử Long, cô bị một bộ phận khán giả lôi kéo vào ồn ào lần này. Bên cạnh đó, Việt Trinh cũng là nữ diễn viên kì cựu trong làng giải trí nhưng đến nay vẫn chưa có danh hiệu nào. Chính vì thế, người hâm mộ cảm thấy sốt ruột cho thần tượng. Tuy nhiên, dường như Việt Trinh cũng không màng đến những danh hiệu, tập trung cho gia đình nhiều hơn.

Việt Trinh và Kim Tử Long có mối quan hệ khá tốt.

Trước đó, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức vừa có văn bản đề xuất Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” lần 10 và Bộ trưởng Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét lại kết quả đối với 6 nghệ sĩ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND lần thứ 10.

Cụ thể, đại diện Sở VH-TT TP.HCM cho biết, với tư cách là cơ quan thường trực của Hội đồng xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT cấp thành phố, Sở đã tham mưu cho UBND TPHCM triển khai, thực hiện đầy đủ quy trình và đúng quy định của Nghị định số 89/2014/NĐ-CP về việc xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT; Nghị định số 40/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 89/2014/NĐ-CP về việc xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT... dành cho các nghệ sĩ tại TPHCM.

Một số nghệ sĩ nằm trong danh sách xét duyệt lại NSND.

Tuy nhiên, trong danh sách xét tặng danh hiệu NSND được Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước thông qua trong thời gian vừa qua không có tên một số NSƯT như Lê Thiện, Thoại Mỹ, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp,… khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối và có những thắc mắc lớn.

Chính vì những lí do trên, Sở VH-TT TPHCM đã tham mưu UBND TPHCM có công văn kiến nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội đồng cấp Nhà nước xem xét đối với các trường hợp nghệ sĩ không được hội đồng chuyên ngành thông qua.

 

Tin trưa 13/8: Kim Tử Long bức xúc khi bị trượt xét duyệt NSND, Ngọc Sơn tỏ rõ thái độ với Hoài Linh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 13/8. Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa. Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất