Mai Tài Phến đăng đàn ‘sẵn sàng’, CĐM đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm, nghi vấn sắp ‘về chung 1 nhà’?

Linh Rin, 28/08/2022 20:15:11(GMT+7)
Mai Tài Phến đăng đàn ‘sẵn sàng’, CĐM đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm, nghi vấn sắp ‘về chung 1 nhà’?

(Techz.vn) Mai Tài Phến khiến công chúng không khỏi xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái ‘vu vơ’ nhưng lại làm dấy lên nghi vấn sắp ‘chốt đơn’ chị đẹp.

Thời gian qua, Mỹ Tâm Mai Tài Phến vướng nghi vấn “phim giả tình thật” sau khi cùng nhau đóng MV “Đừng hỏi em” và tác phẩm điện ảnh “Chị trợ lí của anh” vào năm 2019. Dù chưa một lần công khai, nhưng những bằng chứng thời gian qua khiến dân tình ngầm khẳng định cả hai là một cặp đẹp đôi.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được coi là 1 cặp đôi từ lâu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Mai Tài Phến đăng tải hình ảnh mới toanh. Qua đó, anh chàng ăn mặc đơn giản, nhưng vẫn vô cùng hút mắt và điển trai. Đi kèm đó, nam diễn viên còn đăng đàn 1 câu gây chú ý: "Tôi đã sẵn sàng".

CĐM nghi vấn Mai Tài Phến chuẩn bị "chốt đơn" Mỹ Tâm.

Dưới bài đăng, dân tình lập tức để lại bình luận suy đoán, cho rằng Mai Tài Phến đang “chốt đơn” về chung một nhà với Mỹ Tâm. Như mọi lần, “bạn trai tin đồn” của Mỹ Tâm vẫn giữ thái độ im lặng và không giải thích gì thêm.

Cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều không lên tiếng trước tin đồn tình ái.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc mặn mà và độ nổi tiếng lan rộng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm, chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này nên luôn khiến người hâm mộ tò mò.

 

Bị khởi tố thêm tội danh, ông Trịnh Văn Quyết đối diện với mức án khiến dư luận không khỏi sửng sốt

(Techz.vn) Sau khi bị khởi tố thêm tội danh nghiêm trọng, ông Trịnh Văn Quyết đối diện với mức án khiến dư luận không khỏi sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất