Nghẹn ngào tiệc sinh nhật cuối cùng bên mẹ của con gái Mai Phương, được tặng một món quà ‘vô giá’

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2020 10:45:40(GMT+7)
Nghẹn ngào tiệc sinh nhật cuối cùng bên mẹ của con gái Mai Phương, được tặng một món quà ‘vô giá’

(Techz.vn) Vừa sinh nhật tròn 7 tuổi, CĐM lại không cầm được nước mắt khi nhớ lại tiệc sinh nhật cách đây một năm của bé Lavie, khi Mai Phương vẫn còn sống và tự tay làm tiệc sinh nhật con gái nhỏ.

Vào ngày 20/8 vừa qua, con gái Mai Phương vừa được hai cô bảo mẫu tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tròn 7 tuổi. Sau những biến cố, công chúng ngày càng xót xa khi thấy cô bé thiếu vắng đi sự xuất hiện của cả mẹ lẫn cha khi chào đón tuổi mới.

CĐM cũng tìm được những bức ảnh vào giờ này năm ngoái, khi bé Lavie vẫn đang được quây quần bên mẹ khiến cũng xúc động. Cụ thể, bé Lavie được mẹ Mai Phương chuẩn bị tiệc sinh nhật tại nhà hàng của người bạn thân Ốc Thanh Vân. Thời điểm này, sức khỏe nữ diễn viên đã tạm thời ổn định nên cô có thể đưa con gái đi chơi, tổ chức một buổi tiệc nhỏ mừng tuổi mới con gái.

Trước đó, vào sinh nhật 5 tuổi, con gái Mai Phương chào đón tuổi mới trong bệnh viên cùng mẹ vì Mai Phương vẫn đang trong quá trình điều trị ung thư phổi. Để bù đắp phần nào những thiệt thòi cho hai mẹ con, Ốc Thanh Vân và bạn bè đã mang bánh kem, quà tặng cho bé Lavie vào tận phòng bệnh. Đây là những sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời Lavie bên mẹ Mai Phương.

Năm nay, dù không còn mẹ thổi nến nữa nhưng bé Lavie luôn được các cô chú, bạn bè đồng nghiệp hết lòng yêu thương, quan tâm. đặc biệt phải kể đến hai cô Mi - những người đã từng nuôi nấng, che chở cho Lavie từ khi nhóc tỳ còn nhỏ tuổi.

Cô Hoạ Mi - bảo mẫu của bé Lavie nghẹn ngào mong muốn Lavie luôn bình an, vui vẻ: "Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình".

 

Nóng: Bố mẹ Mai Phương hủy kiện 2 bảo mẫu, ẩn ý bị mẹ Phùng Ngọc Huy không cho gặp bé Lavie

(Techz.vn) Bố mẹ Mai Phương chính thức dừng kiện 2 bảo mẫu chăm Laive về hành vi “bắt giữ người trái phép” nhưng lại không hài lòng khi không được cháu gái Lavie nhiều tháng nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm