Hình xăm ở vùng ‘cấm địa’ của Midu biến mất, người đẹp tiết lộ lí do

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2022 11:00:28(GMT+7)
Hình xăm ở vùng ‘cấm địa’ của Midu biến mất, người đẹp tiết lộ lí do

(Techz.vn) Sau khi gặp những chỉ trích từ cư dân mạng vì có hình xăm nằm ngay tại vùng “cấm địa”, Midu bất ngờ làm biến mất hình xăm này, lí do khiến CĐM ngỡ ngàng.

Cách đây ít lâu, Midu từng bị khán giả chỉ trích vì ăn mặc hở hang và có hình xăm ở vùng nhạy cảm. Nhiều người la ó khi người đẹp là một nhà giáo nên hình ảnh như vậy bị cho là lệch chuẩn, sai tác phong nghề nghiệp.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh mới nhất cách đây ít giờ, Midu xuất hiện với cơ thể không còn “dấu tích” xăm hình nào. Chia sẻ về điều này, cô cho biết thực chất hình xăm ở phần ngực này là miếng dán trị giá 10 nghìn và chỉ dán lên để phù hợp với trang phục đã diện.

“Nhờ mấy miếng dán 10k mình mới biết xã hội bây giờ đánh giá người ta một cách đáng sợ quá. 

- Khi mình làm kinh doanh, nhiều người phán xét “ Diễn viên biết gì đâu mà kinh doanh “.

- Khi mình đi dạy thì “ Diễn viên biết gì đâu mà đi dạy “.

- Vậy mà khi mình đi quay thì “ Giảng viên mà ăn mặc vậy đó hả”, Midu chia sẻ

Nữ diễn viên cũng tiết lộ sau vụ việc này bản thân bị gặp rất nhiều phán xét từ khan giảm, nhận ra rằng xã hội bây giờ đánh giá con người ta quá đáng sợ chỉ vì 1 hình xăm. Tuy nhiên, cô nàng không bỏ ngoài tài những lời đám tiếu để tiếp tục công việc của mình.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, là nữ nghệ sĩ “đa năng” nhất nhì showbiz Việt. Ngoài công việc diễn viên, Midu còn là giảng viên tại trường Đại học và là một nhà kinh doanh “mất tay”.

Tuy có sự nghiệp thành công và cuộc sống giàu có, Midu lại khá “lận đận” trong chuyện tình cảm. Sau đổ vỡ tình cảm với thiếu gia Phan Thành, đến nay người đẹp vẫn chọn cuộc sống độc thân và tập trung vào công việc của mình.

 

Giáo sư nổi tiếng Tây Ban Nha nói thẳng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, tiết lộ tình tiết nghiêm trọng

(Techz.vn) Một chuyên gia Tây Ban Nha đã có nhận định thẳng thắn về vụ án 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi, tiết lộ tình tiết nghiêm trọng trong vụ án.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất