Siêu mẫu Vũ Thu Phương xót xa báo tin tang sự, Lệ Quyên, Giáng My bàng hoàng chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2022 16:30:35(GMT+7)
Siêu mẫu Vũ Thu Phương xót xa báo tin tang sự, Lệ Quyên, Giáng My bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) Siêu mẫu Vũ Thu Phương đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Lệ Quyên, Giáng My, Võ Hoàng Yến, bà xã Công Lý,… gửi lời chia buồn đến cô.

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Vũ Thu Phương thay đổi ảnh đại diện hoa sen trắng khiến nhiều người lo lắng. Sau đó, Vũ Thu Phương đăng tải cáo phó, thông báo cha ruột của mình qua đời.

“Bố đi nhẹ nhàng thanh thản bố nhé . Cả nhà yêu bố

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Nam Mô Đại từ Đại Bi Linh Cảm Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát.

Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát”.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt đã vô cùng bất ngờ và để lại bình luận chia buồn đến Vũ Thu Phương. Có thể kể đến như Lệ Quyên, Hoa hậu Giáng My, bà xã Công Lý, Minh Triệu, Võ Hoàng Yến,…

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, quê Nam Định. Năm 2005, cô đoạt giải siêu mẫu Phong cách trong cuộc thi siêu mẫu châu Á, cái tên Vũ Thu Phương cũng từ đó đến gần hơn với khán giả. Năm 2008, nhờ những sự nỗ lực và cố gắng của mình, Vũ Thu Phương tiếp tục giành được hai giải thưởng: "Người mẫu xuất sắc" và "Người mẫu tài năng" trong cuộc thi "Người mẫu Việt Nam.

Hiện tại, Vũ Thu Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng doanh nhân người Campuchia và hai con riêng của chồng. Cô cũng bắt đầu trở lại showbiz và làm giám khảo cho hàng loạt chương trình giải trí khiến công chúng vô cùng quan tâm.

 

Hậu vướng tin đồn thất thiệt, tỷ phủ Phạm Nhật Vượng đón tin vui lớn, khiến dư luận vô cùng quan tâm

(Techz.vn) Giữa lúc bị những tin đồn thất thiệt bủa vây, ông Phạm Nhật Vượng đón nhận tin vui lớn, dư luận vô cùng quan tâm và gửi lời chúc mừng đến vị tỷ phú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất