Vạch mặt bạn thân Trấn Thành, Vy Oanh bị nghi tung tin nhắn giả, nói dối trắng trợn vì 1 chi tiết

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 10:15:46(GMT+7)
Vạch mặt bạn thân Trấn Thành, Vy Oanh bị nghi tung tin nhắn giả, nói dối trắng trợn vì 1 chi tiết

(Techz.vn) CĐM tìm ra chi tiết nghi vấn Vy Oanh nói dối trắng trợn, tung tin nhắn giả mạo để tố Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân Trấn Thành gây xôn xao.

Những ngày gần đây, Vy Oanh lại vướng vào ồn ào mới vói hoa hậu Thu Hoài – bạn thân Trấn Thành. Chuyện bắt từ khi Thu Hoài livestream, “bóc phốt” Vy Oanh từng hét giá cát – xê khi được mời quảng cáo cho thẩm mỹ viện, đi hát quên lời mà đòi 50 triệu đồng.

Ngay sau đó, Vy Oanh cũng tung loạt tin nhắn làm bằng chứng, khẳng định không hề có chuyện như Hoa hậu Quý bà nói. Cuộc nói chuyện giữa 2 mỹ nhân Vbiz được CĐM bàn tán, chia sẻ “rần rần”. Nhưng nhiều người lại đặt nghi vấn về tính chân thực của bức ảnh tin nhắn mà Vy Oanh đưa ra.

Có người cho rằng, Vy Oanh từng photoshop giao dịch chuyển khoản từ thiện nên rất có thể tin nhắn với Thu Hoài cũng là sản phẩm của đã chỉnh sửa

Bên cạnh đó, tài khoản Facebook của Thu Hoài có tick xanh nhưng trong tin nhắn với Vy Oanh lại không hiện biểu tượng này, nên không thể xác nhận đây là tài khoản thật của Thu Hoài hay không.

Tuy nhiên, một số dân mạng cũng rất tỉnh táo khi lật ngược lại vấn đề. Thứ nhất, bằng chứng làm rõ nghi vấn Vy Oanh fake ảnh từ thiện vaccine đã được đưa ra. Theo số liệu cập nhật của trang web Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, Vy Oanh được xác nhận là có chuyển số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ, hoàn toàn trùng khớp với thông tin ảnh cô đăng lên MXH. Như vậy, nữ ca sĩ không hề photoshop những giao dịch chuyển khoản này.

Thứ hai, một số người đã thử nhắn tin với Hoa hậu Thu Hoài để xác minh và chỉ ra tên trên màn hình khung chat không hề hiện tích xanh, giống như ảnh chụp của Vy Oanh. Bởi vậy, netizen đã bày tỏ thái độ công tâm giữa loạt lùm xùm của 2 mỹ nhân: "Lúc nhắn tin hình như không hiện tích xanh, mình có vô khung chat thử, ghét Vy Oanh nhưng vụ này chắc không phải photoshop đâu".

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Techz sẽ cập nhật tin tức mới và chính xác nhất đến độc giả.

 

Bị Vy Oanh tung bằng chứng dối trá trắng trợn, bạn thân Trấn Thành đáp trả đanh thép gây xôn xao

(Techz.vn) Cuộc đấu tố của bạn thân Trấn Thành và Vy Oanh vẫn tiếp tục căng thẳng, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất