Bị Vy Oanh khởi kiện, tố đặt điều, bạn thân Trấn Thành đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 17:00:20(GMT+7)
Bị Vy Oanh khởi kiện, tố đặt điều, bạn thân Trấn Thành đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vy Oanh tuyên bố khởi kiện vì danh dự bị bôi nhọ, bạn thân Trấn Thành lại đáp trả 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Những ngày gần dây, ồn ào giữa Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân Trấn Thành và ca sĩ Vy Oanh hiện đang là tâm điểm chú ý trong showbiz Việt. Theo đó, sau khi bị nàng Hậu tố hét giá cát – xê, có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, Vy Oanh cũng chính thức khởi kiện hoa hậu Thu Hoài.

Nữ ca sĩ đã làm việc với luật sư và tiến hành gửi đơn lên tòa án. “Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019".

Sau khi bị giọng ca “Đồng xanh” khởi kiện, Hoa hậu Thu Hoài tỏ ra khá dửng dưng, vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái trên trang cá nhân. Được biết, hiện tại cô đang cùng gia đình ở Mỹ. Tuy nhiên, khi bị nhiều người hỏi về scandal với Vu Oanh thì nàng Hậu đã có câu trả lời thích đáng, không còn tuyên bố block như trước.

Cụ thể, một dân mạng đã vào Facebook Hoa hậu Thu Hoài và bình luận rằng: “Vy Oanh đòi kiện chị kìa, chị mau về Việt Nam đi chị”. Hoa hậu Quý bà thẳng thắn đáp trả: “Chị đợi tòa kêu”, cùng biểu cảm mặt cười. Tuy nhiên, chỉ được ít phút thì cô đã xóa bình luận này đi khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

Đặc biệt, khi CĐM chụp lại status thông báo khởi kiện Vy Oanh và bình luận dưới bài đăng của Thu Hoài, cô cũng không ngần ngại đáp trả: “Chị đang bận nhậu rồi”. Nàng hậu còn thả “Haha” và ấn like hàng loạt bình luận spam. Dù không nhắc tên, nhưng hành động này dường như đang thách thức lại Vy Oanh.

Không chỉ Vy Oanh, có 2 nhân vật nổi tiếng Vbiz khác cũng lên tiếng nhờ luật sư vào cuộc xử lý drama có liên quan đến Hoa hậu Thu Hoài, là Kim Lý và bác sĩ Chiêm Quốc Thái . Kim Lý đăng đàn cách đây không lâu, mong mọi người ngừng bàn tán sai lệch làm ảnh hưởng đến danh dự của anh. Đồng thời ông xã Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ mời luật sư để làm việc.

Tuy bị ba nhân vật cộm cán tuyên bố khởi kiện hoặc nhờ luật sư nhưng người đẹp vẫn rất bình thản. Cô thả tim cho hàng loạt bình luận động viên của khán giả rồi vẫn đăng bài nói về chuyện làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo trong thời kỳ giãn cách xã hội chứ chẳng hề đả động gì đến những ồn ào bủa vây quanh mình.

 

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn đau đớn nhận tin tang sự, khán giả bàng hoàng gửi lời chia buồn

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đau đớn báo tin tang sự, khán giả vô cùng bàng hoàng, gửi lời chia buồn sâu sắc đến nam danh ca.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất