Trấn Thành bất lực đứng nhìn Hari Won ‘hành hạ’ con cưng mà không thể ngăn cản

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 12:03:45(GMT+7)
Trấn Thành bất lực đứng nhìn Hari Won ‘hành hạ’ con cưng mà không thể ngăn cản

(Techz.vn) Dù nâng niu con cưng của mình rất nhiều, nhưng Trấn Thành cũng phải bất lực khi bà xã lại một lần nữa “hành hạ” đến không nhận ra các con.

Cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won luôn nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ngoài thời gian tập trung vào công việc, vợ chồng “MC quốc dân” vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và bên nhau chăm sóc thú cưng trị giá trăm triệu.

Được biết, 2 chú mèo Trấn Thành nuôi có giá đến trăm triệu, được nam MC và Hari Won cưng chiều hết mực như con, ngày ngày xưng hô đầy ngọt ngào.

2 chú mèo cưng giá gần trăm triệu của Trấn Thành - Hari Won.

Nhưng Hari Won lại có thú vui tiêu khiển là… cắt trụi lông của “con cưng” Trấn Thành. Không ít lần anh phải sững sỡ khi nhìn 2 chú mèo yêu dấu của mình không còn một sợi lông trên người. Cách đây vài giờ, mèo cưng có tên “Trấn Xì” đã bị Hari Won cạo sạch hết lông, để lộ cả phần da bên trong.

Trấn Thành bất lực nhìn "con cưng" bị cạo trụi lông.
"Trấn Xìn" đau khổ khi bị mẹ cắt trụi lông.

Trấn Thành chỉ biết đăng lên mạng xã hội than thở: “Nó méc tôi”. Theo đó, nam MC đăng tải hình ảnh chú mèo cưng bị trụi lông với dòng chữ hài hước: “Ba, mẹ lại cạo con. Tự hỏi đời khi nào bình yên".

A Xìn hỏi tội vợ khi "hành hạ" con cưng của mình.
Trước đó, Hari Won cũng từng làm "đường quyền" với "con cưng" Trấn Thành.
Bà xã Trấn Thành cưng chiều thú cưng hết mực.

Ngoài chú mèo “Trấn Xì” có giá 3000 USD thì Trấn Thành còn có một chú mèo khác với bộ lông trắng sáng, được anh cưng chiều hết mức. Trên trang cá nhân, không khó để tìm thấy hình ảnh của “con cưng” nam MC. Ông xã Hari Won còn thường xưng hô ba-con đầy thân mệt.

 

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Hoài Lâm, âm thầm làm hành động ủng hộ sau lùm xùm ly hôn

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng trước vụ lùm xùm của “con trai Hoài Linh”, qua đó làm hành động ủng hộ hết mực đến “con trai Hoài Linh”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm