Người thân cận hé lộ bí mật dàn siêu xe 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 21:15:43(GMT+7)
Người thân cận hé lộ bí mật dàn siêu xe 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đội trưởng đội bảo vệ bất ngờ tiết lộ về những điều ‘bí mật’ về dàn ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM không khỏi quan tâm.

Ngày 25/6 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trưng bày dàn siêu xe, xe thể thao và xe sang gồm 12 chiếc tại Đắk Lắk, tổng giá trị dàn xe lên tới 100 tỷ đồng. Qua đó, để sự kiện diễn ra an toàn và trật tự thì không thể thiếu vắng đội ngũ bảo vệ đầy chuyên nghiệp của Trung Nguyên.

Cafebiz đã có cuộc trò chuyện với ông Lương Viết Hùng, đội trưởng, quản lý lực lượng bảo vệ Bảo tang Thế giới Cà phê Trung Nguyên để hiểu rõ hơn về những khó khăn và yêu cầu khắt khe trong sự kiện lần này.

Theo ông Lương Viết Hùng, đội ngũ bảo vệ gồm 15 người, mỗi ca trực kéo dài 5 tiếng dồng hồ với 6 bảo vệ làm việc. Sau mỗi ca trực, sẽ có 6 bảo vệ khác nhau đến tiếp nhận nhiệm vụ, luân phiên như vậy 24/24, đảm bảo an toàn bất kể ngày đêm. Sau ca trực, mỗi người sẽ có thời gian ăn uống và nghỉ ngơi. Công việc được bắt đầu từ 12h trưa ngày 24/6, chính là thời điểm dàn xe được đưa đến Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Ông Hùng cũng chia sẻ về những áp lực khi phải trông coi dàn xe 100 tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: “Hôm qua thời tiết ở đây còn có mưa lớn, chúng tôi vẫn cố gắng khắc phục. Mỗi người được trang bị áo mưa và đèn pin để tiếp tục công việc trông coi tài sản, đảm bảo an ninh và trật tự tại khu vực này.

Đây là dàn xe giá trị, chúng tôi hiểu ai đến đây đều muốn lại gần chiêm ngưỡng, chụp ảnh hoặc quay phim, nên rất khó tránh trường hợp mọi người tới quá gần. Chúng tôi vẫn thường xuyên hướng dẫn khách hàng một cách nhẹ nhàng là vui lòng không sờ vào hiện vật, nhắc họ đứng xa ít nhất 1 mét so với hàng rào.

Chúng tôi không ngăn cản khách tham gia, thậm chí là tạo điều kiện cho họ. Một số trường hợp, tôi nghĩ họ vô ý thôi. Chúng tôi luôn làm theo tôn chỉ là chỉ được phép nhắc nhở, hướng dẫn, chứ không được phép đuổi”.

Trước khi sự kiện diễn ra, đội ngũ bảo vệ cho dàn “vợ bé” của ông Vũ được đào tào chuyện nghiệp, cụ thể là được công an tỉnh Đắk Lắk huấn luyện nghiệp vụ, võ thuật chiến đấu, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn nên có thể đủ sức đảm nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt công việc.

Cuối cùng, khi nói về không khí sự kiện lần này, đội trưởng đội bảo vệ dàn siêu xe của Trung Nguyên hào hứng cho biết:

“Mọi người đến đây tham qua đều rất háo hức vì được tận mắt chiêm ngưỡng những siêu phẩm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Với bản thân tôi, tôi cũng rất phấn khích, vinh dự và hạnh phúc khi đảm nhận nhiệm vụ này”.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi 20 tỷ rước ‘vợ bé’ hàng hiếm, khiến mọi đàn ông đều muốn sở hữu

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục chi tới 20 tỷ để rước thêm ‘vợ bé’ đẹp không tì vết, khiến mọi đàn ông đều ao ước muốn có.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất