Đối diện với nguy cơ bị khởi kiện, Lệ Quyên – Đan Trường có phản ứng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2022 10:00:24(GMT+7)
Đối diện với nguy cơ bị khởi kiện, Lệ Quyên – Đan Trường có phản ứng khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bị tố “xài chùa” ca khúc Ai chung tình được mãi và đứng trước nguy cơ bị khởi kiện, Lê Quyên và Tùng Dương đã có những phản ứng khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sau lùm xùm về vấn đề bản quyền liên quan đế sự việc ca sĩ Lệ Quyên, Đan Trường, Tùng Dương vi phạm bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi. Mới đây, phía các nghệ sĩ đã lên tiếng làm rõ về sự việc.

Theo thông tin từ ACV Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã nhận được email và nhiều cuộc gọi làm việc từ phía ca sĩ Lệ Quyên và đơn vị tổ chức đêm nhạc của ca sĩ Tùng Dương, đại diện ca sĩ Đan Trường để giải quyết vụ việc. Chúng tôi xin tóm tắt nội dung các cuộc trao đổi như sau:

Về phía ca sĩ Lệ Quyên, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên gửi email tới ACV cho biết: Chúng tôi nhận thức rõ được việc này đang làm ảnh hưởng đến quyền lợi Quý công ty và tác giả ca khúc là nhạc sĩ Đông Thiên Đức, ca sĩ Đinh Tùng Huy đồng thời khẳng định ca sĩ Lệ Quyên sẽ không bao giờ thể hiện ca khúc này dưới bất kỳ hình thức nào nữa để thể hiện tôn trọng tác giả". Sau đó, trực tiếp ca sĩ Lệ Quyên đã liên lạc với ACV Entertainment và gửi xin lỗi.

Về phía đơn vị tổ chức đêm nhạc của ca sĩ Tùng Dương (cụ thể là Đông Đô Show), đại diện công ty Đông Đô Show giải thích ca sĩ Tùng Dương hát Ai chung tình được mãi do ban tổ chức yêu cầu. Vì vậy sự việc liên quan đến vấn đề bản quyền bài hát thuộc về trách nhiệm của Đông Đô Show.

Qua buổi làm việc trực tiếp với công ty ACV, Đông Đô Show thừa nhận thiếu sót khi chưa liên hệ với đơn vị nắm bản quyền để xin phép sử dụng ca khúc. Đại diện đơn vị này cũng nói rằng sẽ công khai xin lỗi ACV Entertainment, nhạc sĩ Đông Thiên Đức thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Về phía ca sĩ Đan Trường, sau nhiều ngày im lặng không liên hệ để giải quyết sự việc vi phạm bản quyền mà liên tiếp lên tiếng trên trang cá nhân đồng thời phủ nhận với báo chí. Vào tối qua 8/6, ông bầu Hoàng Tuấn – quản lý ca sĩ Đan Trường đã có cuộc nói chuyện với công ty ACV thừa nhận sai khi chưa nhận được sự đồng ý từ đơn vị nắm bản quyền 2 ca khúc Ai chung tình được mãi, Từng yêu là công ty ACV Entertaiment, nhạc sĩ Đông Thiên Đức và nhạc sĩ Đình Dũng mà đã tự ý mang đi biểu diễn.

Cùng với đó, trên Fanpage chính thức của ca sĩ Đan Trường cũng đã đăng bài viết công khai xin lỗi chúng tôi và nhận trách nhiệm về phía mình".

ACV Entertainment cũng cho biết việc công khai sự việc trước công chúng là mong nhận được sự giải thích rõ ràng kèm theo lời xin lỗi từ các đơn vị trong ty.

“Chúng tôi công khai sự việc trước công chúng mong nhận được lời giải thích rõ ràng kèm theo lời xin lỗi từ các đơn vị. Mặc dù các nghệ sĩ trong công ty còn non trẻ về tuổi đời, tuổi nghề. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn trọng khán giả, tôn trọng các đàn anh đàn chị. Vì vậy, chúng tôi cũng mong nhận lại sự tôn trọng đó từ tất cả mọi người.

Hi vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối ACV Entertainment phải lên tiếng về vấn đề vi phạm bản quyền âm nhạc ở Việt Nam".

 

Tin nóng 9/6: Tình hình KDL Đại Nam khi bà Phương Hằng bị bắt, Duy Mạnh chửi thẳng mặt Đan Trường

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 9.6, Tình hình KDL Đại Nam khi bà Phương Hằng bị bắt, ông Dũng gánh khoản nợ hàng nghìn tỷ. Duy Mạnh chửi thẳng mặt Đan Trường, gọi bằng danh xưng khó nghe, CĐM ủng hộ khi biết rõ lý do.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất