Hình ảnh ông Lê Tùng Vân ‘ngáp ngắn ngáp dài’ trong phiên xét xử, thái độ khiến ai cũng ngán ngẩm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2022 15:00:59(GMT+7)
Hình ảnh ông Lê Tùng Vân ‘ngáp ngắn ngáp dài’ trong phiên xét xử, thái độ khiến ai cũng ngán ngẩm

(Techz.vn) Hình ảnh ông Lê Tùng Vân và đồng phạm trong phiên xét xử khiến ai nấy đều bất ngờ.

Sáng ngày 30/6 vừa qua, TAND huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai. Các đồng phạm bao gồm: Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) và Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi) và Cao Thị Cúc (62 tuổi).

Các bị cáo bị truy tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo Điều 311 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) xảy ra tại Thiền Am bên bờ vũ trụ (hay còn gọi Tịnh thất Bồng Lai).

Theo đó, những hình ảnh về bị cáo Lê Tùng Vân cũng được tiết lộ. 8 giờ sáng nay, ông Lê Tùng Vân cùng nhóm luật sư đến toàn trên ô tô. Ông Vân xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, phải có người diu đỡ vào phòng xử án.

Đáng chú ý, hình ảnh ông Lê Tùng Vân mệt mỏi, ngồi “ngáp ngắn ngáp dài” khiến CĐM không khỏi ngán ngẩm.

Thông tin mới nhất về phiên xét xử, theo Vnexpress đưa tin, rong phần thủ tục, HĐXX thông báo 6 người có quyền và nghĩa vụ liên quan cùng 8 nhân chứng vắng mặt. Bên cạnh đó luật sư bào chữa cho các bị cáo Tịnh Thất Bồng Lai và Lê Tùng Vân đề nghị hoãn phiên tòa, triệu tập đầy đủ những người tham gia tố tụng nhằm đảm bảo tính khách quan của vụ án và quyền lợi thân chủ. Quan điểm này của luật sư bào chữa đã được VKS thống nhất.

Sau quá trình hội ý, HĐXX cho rằng vụ án Tịnh Thất Bồng Lai có nhiều tính chất phức tạp nhưng nhiều người tham gia tố tụng vắng mặt nên quyết định hoãn phiên tòa. Được biết phiên xử sẽ được mở lại vào ngày 20/7.

 

Midu mặc áo ren lộ size vòng 1, hình xăm ở vùng ‘cấm địa’ khiến nhiều người đỏ mặt

(Techz.vn) Midu mặc áo trễ nải khoe trọn vòng 1 nóng bỏng, để lộ hình xăm ở vùng cấm địa khiến nhiều người “đỏ mặt”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất