Linh Lan gặp biến lớn, bật khóc cầu xin tha mạng, tuyên bố không muốn nhắc đến Vân Quang Long

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2021 08:00:10(GMT+7)
Linh Lan gặp biến lớn, bật khóc cầu xin tha mạng, tuyên bố không muốn nhắc đến Vân Quang Long

(Techz.vn) Linh Lan bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân, cầu xin tha mạng, hé lộ biến lớn khiến CĐM vô cùng xôn xao.

Sáng ngày 25/6, Linh Lan đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài kèm theo đoạn video chia sẻ với tiêu đề: “Helen (con gái của Linh Lan và Vân Quang Long) cầu xin tha cho mẹ Lan. Để mẹ Lan làm kiếm tiền mua sữa cho con, Helen cảm ơn” Song song đó, Linh Lan bày tỏ sự bức xúc khi có những cá nhân cố tình đe dọa, nói rằng sẽ làm hại gia đình cô.

Linh Lan (vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long) cho biết, thời gian qua, cô liên tục bị nhiều người phụ nữ lạ mặt gọi điện quấy rối, bôi nhọ danh dự nặng nề một cách vô cơ. Thậm chí, có người còn doạ sẽ đốt nhà khiến cô vô cùng hoang mang.

Trong đoạn video, Linh Lan vừa nói vừa nghẹn ngào, không kìm được nước mắt: "Tại sao mọi người gọi điện cho Lan nói này nói nọ. Lan không muốn nói. Đừng vào đây kiếm chuyện với Lan nữa, anh Long đã đi quá lâu rồi. Thôi để cho ảnh đi thanh thản."

Cô cũng nhấn mạnh rằng mình không muốn nhắc đến cố NS Vân Quang Long nữa. “Đừng bao giờ gọi Lan nói về chuyện của anh Long thế này thế kia nữa. Lan không muốn nghe nữa tại vì bây giờ Lan rất bận, làm việc kiếm tiền chứ không kiếm chuyện" Thời điểm Linh Lan trải lòng, bé Helen cũng ngồi cạnh, nghe được hết những lời mẹ chia sẻ.

Có thể thấy, Helen rất ngoan ngoãn, nghe lời Linh Lan. Hầu như mẹ dạy điều gì, Helen cũng nhanh chóng nhắc lại dù nói chuyện vẫn còn bập bẹ, chưa thật rõ ràng. Khi nghe mẹ khoe có người tặng tiền cho, Helen khoanh tay cảm ơn lễ phép. Cô bé còn thắp nhang cho người ba quá cố, tâm sự với ba đầy tình cảm.

Về phần Linh Lan, từ khi Vân Quang Long mất, cô phải làm việc nhiều hơn, trở thành lao động chính trong gia đình và bươn chải để lo cho con gái. Dù làm việc chân chính, song, Linh Lan cũng thường xuyên bị làm phiền bằng những nhận xét tiêu cực. Có người khinh thường cô là vợ ca sĩ nổi tiếng nhưng phải đi buôn sầu riêng kiếm tiền.

Trước những bình luận tiêu cực, Linh Lan lập tức đáp trả. Cô tự hào: “Làm gì cũng được, từ tay mình làm ra là tự hào… Cực khổ ra sao cũng được, lo cho con gái của Lan và anh Long thành tài là được” Có thể thấy, Linh Lan vẫn rất mạnh mẽ vì dù suốt thời gian vừa qua, cô nhận được không ít lời tiêu cực nhưng đều cố vượt qua, bỏ ngoài tai để tập trung sống vì con.

 

Bị chê bai ngoại hình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có hành động ‘dằn mặt’ cực gắt khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Liên tục bị chê ngoại hình, bị soi bụng mỡ, Hồ Ngọc Hà có hành động “dằn mặt” khiến CĐM vô cùng xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất