Vừa tái xuất mạng xã hội, tình cũ Mai Phương chia sẻ ẩn ý đầy thương nhớ nữ diễn viên quá cố

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2020 16:15:29(GMT+7)
Vừa tái xuất mạng xã hội, tình cũ Mai Phương chia sẻ ẩn ý đầy thương nhớ nữ diễn viên quá cố

(Techz.vn) Động thái mới trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy khiến người hâm mộ đầy thương cảm cho tình yêu đẹp của anh từng có với nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày nữ diễn viên Mai Phương ra đi, cô vẫn để lại vô vàn sự thương xót và tiếc nuối cho người ở lại. Đặc biệt, Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ của cố diễn viên cũng là cha ruột con gái cô tuy đã dần trở lại với nhịp sống hiện tại nhưng vẫn không thể nào ngừng nhung nhớ đến tình cũ Mai Phương.

Từ ngày giành được quyền nuôi con gái Lavie, Phùng Ngọc Huy luôn chăm chỉ làm việc nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc khi đón con gái sang trong tương lai. Bất ngờ mới đây, Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng ẩn ý, được cho là nhắc đến bạn gái cũ Mai Phương. Nam ca sĩ đăng tải ca khúc gắn liền với tên tuổi anh với dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Nơi nào để thấy em”.

Người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến chuyện tình cảm buồn giữa anh và Mai Phương. Ai cũng đoán rằng nhân vật “em” mà giọng ca sinh năm 1985 nhắc đến chính là nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh. Rất nhiều CĐM đã để lại bình luận động viên nam ca sĩ, mong anh sớm vượt qua khó khăn để lo cho tương lai con gái. Đặc biệt, người quản lý thân thiết của Mai Phương là anh Phạm Minh Nhựt cũng bày tỏ sự đồng cảm dành cho Phùng Ngọc Huy.

Tuy không công khai quá nhiều nhưng theo bạn thân của Mai Phương tiết lộ Phùng Ngọc Huy ảnh hưởng khá nhiều sau khi tình cũ cũng là mẹ của con gái anh qua đời do bạo bệnh. Dù không thể từ Mỹ để viếng thăm, anh vẫn lặng lặng để ảnh đại diện màu đen để tưởng nhớ đến bạn gái cũ.

Anh cũng âm thầm rửa ảnh Mai Phương mang lên chùa nhờ sư thầy tụng kinh siêu độ và lưu giữ ảnh tình cũ tại một góc trang trọng trong nhà riêng để làm kỷ niệm. Dịp 49 ngày của nữ diễn viên, Phùng Ngọc Huy còn gọi điện về Việt Nam nhờ mẹ ruột dâng lễ cúng kiếng tại chùa, phóng sinh và làm từ thiện để tích âm đức cho Mai Phương.

 

Đều là ‘ngọc nữ’, Nhã Phương – Hà Tăng tình duyên viên mãn, Ninh Dương Lan Ngọc lại lận đận mãi

(Techz.vn) Đều có danh xưng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, trong khi Nhã Phương và Hà Tăng đã yên bề gia thất từ lau thì Ninh Dương Lan Ngọc vẫn mãi lận đận chỉ vì lí do này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm