'Thánh sún' được Ngô Kiến Huy nâng đỡ tiếp tục mặc đồ phản cảm, mặc CĐM chỉ trích

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 20:03:37(GMT+7)
'Thánh sún' được Ngô Kiến Huy nâng đỡ tiếp tục mặc đồ phản cảm, mặc CĐM chỉ trích

(Techz.vn) Thánh Sún Ngân Thảo – cô gái được Ngô Kiến Huy lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán khi xuất hiện trên livestream với bộ đồ phản cảm.

Thời gian gần đây, “Thánh sún” Ngân Thảo liên tục gây tranh cãi khi diện những bộ đồ mỏng tang, thản nhiên ngồi livestream bán hàng online khiến CĐM bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô đã mất đi nét mộc mạc, chân chất vốn có mà trở nên chiêu trò và thay đổi theo hình ảnh không đẹp.

"Thánh sún" từng gây sốt trong "Thách thức danh hài", được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng.

Mới đây, “cô gái được Ngô Kiến Huy nâng đỡ” lại tiếp tục khiến CĐM nhức mắt với bộ đồ xuyên thấu phản cảm lộ cả nội y bên trong. Dù gặp rất nhiều người chỉ trích từ mạng xã hội, “Thánh sún” dường như không quan tâm và tiếp tục công việc bán hàng online của mình.

Thánh sún Ngân Thảo thản nhiên livestream với bộ đồ hở hang.
Livestream khiến CĐM "nhức mắt" vì bộ đồ phản chủ.

Trước đó, Ngân Thảo bị tố có quá khứ ăn chơi, sống giả tạo. Chia sẻ về điều này, cô cho hay: “Tôi ăn mặc sexy, ăn nói lanh lẹ trước khi thi Thách thức danh hài, tôi không từ chối điều đó. Nếu từ chối như vậy, tôi sẽ xóa hết hình ảnh trước đây và tạo cho mình hình ảnh quê mùa, chân chất để mọi người thương. Tại vì đó là công việc của tôi, tôi không thể nào ăn mặc luộm thuộm được, rồi mình buôn bán bắt buộc mình phải lanh. Tôi phải tự xù lông lên để bảo vệ cuộc sống tài chính của tôi".

Ngân Thảo lột xác ngoạn mục sau khi làm răng.

 

Ngô Kiến Huy tiếp tục bị soi hẹn hò với 'bạn gái tin đồn', có cả bằng chứng không thể chối cãi

(Techz.vn) Nối tiếp hàng loạt bằng chứng chứng minh Ngô Kiến Huy và người đẹp Ribi Sachi hẹn hò, CĐM khẳng định rằng cặp đôi này đã “tình trong như đã, mặt ngoài con e”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất