iPhone XS giảm giá 'kịch sàn', giá rẻ không tưởng khiến người dùng thi nhau 'truy lùng'

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2020 19:15:21(GMT+7)
iPhone XS giảm giá 'kịch sàn', giá rẻ không tưởng khiến người dùng thi nhau 'truy lùng'

(Techz.vn) iPhone XS tiếp tục giảm mạnh chưa từng có, có những cửa hàng chỉ còn giá khoảng 10,6 triệu đồng.

Thời gian gần đây, các mẫu máy iPhone XS đã qua sử dụng liên tục được các cửa hàng giảm giá mạnh. Theo thông tin ghi nhận được, một số cửa hàng di động tại TP.HCM đang chào bán iPhone XS có giá chỉ 10,6 triệu dồng cho bảng 64 GB. Mức giá này đã được giảm thêm 1 triệu đồng so với hồi đầu năm.

Được biết, đây là loại máy cũ 95%, có bị trầy xước. Nếu khách hàng muốn mua bản đẹp, sản phẩm ít trầy, ngoại hình đẹp 99% thì sẽ trả thêm 400.000 đồng. Bên cạnh đó, các cửa hàng còn bán iPhone XS 256 GB đã qua sử dujgn chỉ với giá 12 triệu đồng, có sự chênh lệch về giá giữa các phiên bản màu sắc. Cụ thể, bản màu vàng có giá cao hơn 500.000 đồng so với màu đen.

Theo các cửa hàng điện thoại, iPhone XS đã qua sử dụng đang được bán tốt hơn iPhone X. iPhone XS sử dụng chip A12 khá mới, nằm trong top các điện thoại bán chạy đầu bảng trên thị trường. Bên cạnh đó, giá của iPhone XS không chênh lệch quá nhiều so với iPhone X nên người dùng sẽ lựa chọn iPhone XS hơn.

Ngoài hàng qua sử dụng, người dùng có thể tìm mua iPhone XS xách tay mới với giá từ 15 triệu đồng. Model này không còn hàng chính hãng tại Việt Nam.

 

Lộ diện phụ kiện mới kèm máy khiến iPhone 12 trở nên đáng mua gấp nghìn lần

(Techz.vn) iPhone 12 có thể là dòng điện thoại đầu tiên được Apple chuẩn bị loại phụ kiện vô cùng đáng giá này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất