Giữa ồn ào ly hôn chưa dứt, CĐM ‘đào’ lại chuyện Sơn Tùng M-TP bênh vực ‘con trai Hoài Linh’ hết lời

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2020 11:30:51(GMT+7)
Giữa ồn ào ly hôn chưa dứt, CĐM ‘đào’ lại chuyện Sơn Tùng M-TP bênh vực ‘con trai Hoài Linh’ hết lời

(Techz.vn) Sơn Tùng M-TP và “con trai Hoài Linh” từng có mối quan hệ vô cùng tốt, thậm chí Sơn Tùng còn từng lên tiếng bênh vực hết lời khi Hoài lâm gặp chỉ trich.

Cụ thể, trong chương trình “Gương mặt thân quen” năm 2014, Hoài Lâm đã chọn đúng nhân vật Sơn Tùng M-TP và có màn thể hiện vô cùng xuất sắc. “Con trai Hoài Linh” chia sẻ: “Tôi thấy Sơn Tùng rất có tài, anh ấy hát bằng tất cả niềm đam mê, tìm tòi để tạo nên một phong cách rất riêng”.

Hoài Lâm từng hóa thân thành Sơn Tùng M-TP đầy thành công.

Sau màn biểu diễn của Sơn Tùng, giám khảo Mỹ Linh đã vô cùng ấn tượng và khen ngợi Hoài Lâm hát live hay hơn bản gốc. Chính điều này đã làm dấy lên tranh cãi và Hoài Lâm bất ngờ nhận nhiều sự chỉ trích. Thời điêm đó, “con trai Hoài Linh” chỉ mới là gương mặt ca sĩ triển vọng, được nhiều kì vọng sẽ lên hàng sao. Trong khi đó, Sơn Tùng đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz và nổi tiếng với lượng fan hùng hậu.

Màn biểu diễn xuất sắc khiên "con trai Hoài Linh" dược khen ngợi hết lời.

Ngay lập tức, không để Hoài Lâm gặp chỉ trích, Sơn Tùng đã lên tiếng trên trang Facebook của mình: “Mình thích show Gương mặt thân quen vì tính hài hước tự nhiên của show và vui vì mình cũng được chọn là 1 trong những gương mặt thân quen của show. Cá nhân mình luôn tôn trọng cô Mỹ Linh vì tài năng của cô ấy là điều đã trở thành biểu tượng Vpop. Mình tin rằng khi cô Mỹ Linh nhận xét về so sánh Hoài Lâm với mình thì cô Mỹ Linh không có ý làm tổn thương mình và dĩ nhiên mình cũng không hề tổn thương. Lời nói đó nên được hiểu chỉ trong không khí của trường quay GMTQ ngày hôm đó. Và Hoài Lâm dĩ nhiên đã rất xuất sắc mới khiến cô Mỹ Linh phấn khích như thế".

"Cô Mỹ Linh, Hoài Lâm hay Tùng đều làm việc vì sự giải trí, thưởng thức của khán giả. Sự việc này không nên được nâng lên thành những mâu thuẫn chỉ trích không đáng có như vừa qua. Tùng mong các bạn vẫn ủng hộ GMTQ, cô Mỹ Linh và Hoài Lâm vì Vpop và showbiz Việt nói chung, các bạn nhé. Và quan trọng nhất khi tranh luận một vấn đề gì đó chúng ta nên giữ một thái độ ứng xử văn hóa các bạn nhé..."

Sơn Tùng bênh vực Hoài Lâm.

Hành động của Sơn Tùng nhận về không ít lời khen ngợi. Nhiều người cảm thêm yêu mến và ngưỡng mộ cách xử lý của chàng ca sĩ trẻ.

 

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố sợ cưới chồng, không cần đại gia

(Techz.vn) ''Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối'' - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm