Tròn 100 ngày Mai Phương mất, Ốc Thanh Vân vẫn nghẹo ngào đến ứa nước mắt nhớ về bạn thân

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2020 12:15:44(GMT+7)
Tròn 100 ngày Mai Phương mất, Ốc Thanh Vân vẫn nghẹo ngào đến ứa nước mắt nhớ về bạn thân

(Techz.vn) Là tri kỷ của nhau, đến hiện tại, Ốc Thanh Vân vẫn không thể ngừng nhớ nhung Mai Phương.

Hôm nay (29/6), tròn 100 ngày mất Mai Phương. Bạn bè và đồng nghiệp của cố nữ diễn viên vẫn chưa hết đau lòng và bang hoàng trước sự ra đi của người bạn thân. Đặc biệt, Ốc Thanh Vân là người bạn tri kỉ của Mai Phương, cô chính là người đồng hành và động viên Mai Phương trong suốt quá trình nữ diễn viên chữa bệnh, chiến thắng tử thần.

Ốc Thanh Vân là bạn tri kỉ của Mai Phương.

Vài giờ trước, Ốc Thanh Vân đăng tải trên trang cá nhân với dòng caption đầy buồn bã. Cụ thể, tròn 100 ngày mất, Ốc Thanh Vân đăng tải bài thơ tưởng nhớ đến Mai Phương. Có thể thấy, cô vẫn đau lòng trước sự ra đi của người bạn thân cũng như thời gian vừa qua, hàng loạt ồn ào với bố mẹ Mai Phương khiến nữ diễn viên không ngừng xót xa.

Ốc Thanh Vân tương nhớ Mai Phương.

Dưới bài đăng, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã lên tiếng an ủi Ốc Thanh Vân. Khi nhắc đến Mai Phương, Ốc Thanh Vân còn bình luận: “Nhớ đến ứa nước mắt”.

Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương khiến nhiều người đau xót.

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào ngày 28/3 ở tuổi 35 sau hơn 1 năm điều trị bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên khiến ai cũng bàng hoàng, đau xót. Sau khi Mai Phương qua đời, công chúng vô cùng quan tâm cho cuộc sống con gái Lavie sẽ ra sao. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy và bố mẹ Mai Phương đang có sự tranh chấp trong quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương.

 

Phùng Ngọc Huy đang bị ‘khủng bố’ tinh thần, cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái

(Techz.vn) Phùng Ngọc Huy hiện tại đang “ngồi trên đóm lửa”, lo sợ bảo mẫu buông tay bé Lavie vì quá áp lực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm