‘Bạn gái’ Sơn Tùng M-TP bất ngờ vượt mặt Chi Pu, xác lập kỉ lục chưa từng có khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2020 14:30:09(GMT+7)
‘Bạn gái’ Sơn Tùng M-TP bất ngờ vượt mặt Chi Pu, xác lập kỉ lục chưa từng có khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Với hiệu ứng quá mạnh mẽ, “bạn gái” Sơn Tùng M-TP bất ngờ vượt mặt Chi Pu, Bích Phượng, tạo nên kỉ lục mới khi công khai tìm hiểu chàng streamer nổi tiếng trong làng game Liên Minh Huyền Thoại.

“Người ấy là ai” là chương trình thực tế nóng nhất nhì hiện nay. Giữ vững phong độ, mùa 3 năm nay vẫn đủ sức hút với khán giả khi các tập phát sóng luôn trụ hạng khá cao trên top Trending YouTube. Đặc biệt, tập gần đây nhất với nhân vật chính là Cara – “bạn gái màn ảnh” của Sơn Tùng M-TP và khách mời là gia đình Hoa dâm bụt dường như đã tạo nên “cơn địa chấn” và “đè bẹp” tất cả đối thủ mạnh.

Cara gây chú ý khi tham gia "Người ấy là ai" mùa 3 tập 5.
Sự xuất hiện của nhà "Hoa dâm bụt" khiến tập 5 ngày càng bùng nổ.

Theo số liệu thống kê, tập 5 “Người ấy là ai” chỉ mất khoảng 2 ngày đã vươn lên vị trí top 1 Trending YouTube với gần 6 triệu lượt xem, đồng thời đẩy 2 cái tên đang rất hot hiện nay là Chi Pu và Bích Phương xuống những thứ hạng tiếp theo. Hiện tại, “Người ấy là ai” vẫn chễm trệ ngôi vương. Có lẽ do hiệu ứng mà cặp Cara – Noway mang lại cũng như sự xuất hiện của nhà Hoa Dâm Bụt đem lại quá mạnh đã khiến tập 5 đạt được thành tích đáng nể như vậy.

Tập 5 "Người ấy là ai" mùa 3 "vượt mặt" Chi Pu.
"Người ấy là ai" vẫn giữ ngôi vương của mình.

“Bạn gái Sơn Tùng” cũng chính là người giúp cho chương trình “Người ấy là ai” mùa 3 thoát khỏi lời nguyền Top 2 khi những tập trước đó, dù tạo sức hút rất nhiều nhưng vẫn chỉ ngậm ngùi xếp dưới. Hiện tại, Cara đang trong quá trình tìm hiểu streamer Noway và tiết lộ mọi chuyện đang khá suôn sẻ.

Cara từng góp mặt làm "bạn gái" Sơn Tùng trong MV nổi tiếng.
NỮ ca sĩ trẻ ghép đôi với chàng streamer nổi tiếng Noway.

 

Ngọc Trinh hồn nhiên làm hành động nhạy cảm nơi đông người, bị bạn thân kể thói quen 'hư' khó bỏ

(Techz.vn) Vì quá hồn nhiên, Ngọc Trinh còn bị chính bạn thân bóc phốt làm hành động nhạy cảm chốn đông người, trở thành thói quen mà người đẹp không thể bỏ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất