Đời sống

Lí lịch bất hảo của đối tượng dùng dao uy hiếp, đòi hiếp dâm chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc

Lí lịch bất hảo của đối tượng dùng dao uy hiếp, đòi hiếp dâm chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc

Ngày hôm nay (8/5), lãnh đạo xã Kim Long (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin, kẻ dùng dao uy hiếp khống chế trong đêm là Phan Văn Cương (thường trú tại xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc).

hiep-dam-1683532361.png
 

Theo lí lịch, đối tượng Cương chưa có vợ và có biểu hiện tâm thân nhưng chưa có giấy tờ liên quan đến hành vi kiểm soát năng lực.

“Đối tượng Cương lao động tự do, không có nghề nghiệp ổn định và có vấn đề về thần kinh, tuy nhiên đối tượng chưa có giấy tờ liên quan để chứng minh. Trước đó, đối tượng cũng đã nhiều lần gây mất an ninh trật tự, thậm chí đã nhiều lần đánh chính bố đẻ của mình. Chúng tôi đang xác minh thêm thông tin, củng cố hồ sơ và làm rõ nhân thân của người này", lãnh đạo xã Kim Long cho biết.

hiep-dam-3-1683532361.jpg
 

Trước đó, Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Phan Văn Cương về tội hiếp dâm.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 5/5, sau khi đi uống bia về (tại thị trấn Bá HIến, huyện Bình Xuyên), Phan Văn Cương điều khiển xe máy về nhà.

hiep-dam-4-1683532361.jpg
 

Đến khoảng 23 giờ 35 phút cùng ngày, Phan Văn Cường đi qua một cửa hàng buôn bán quần áo ở thị trấn Gia Khánh thì thấy chị Đ.T.H (SN 1986, ở huyện Bình Xuyên) là chủ tiệm thời trang đang thử đồ. Từ đó, y nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Để thực hiện hành vi, Cương đỗ xe máy phía trước cửa hàng, lấy con dao dài 32 cm xông vào cửa hàng, dùng dao đe dọa chị H. phải cho quan hệ tình dục.

hiep-dam-1-1683532361.PNG
 
hiep-dam-2-1683532361.jpeg
 

Lo sợ đến tính mạng của mình, chị H. giả vờ đồng ý và tìm cách phân tán sự chú ý của đối tượng. Trong lúc Cường không để ý, chị đã giật được con dao đồng thời hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ. Ngay lập tức, Cương bỏ chạy ra ngoài nhưng bị quần chúng nhân dân bắt giữ.

 

Thông tin mới vụ nam thanh viên cầm dao, giở trò đồi bại với chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc

Danh tính của nam thanh niên cầm dao định hiếp dâm nữ chủ shop thời trang ở Vĩnh Phúc được tiết lộ.