Hàng loạt sao Kpop chiếm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard

Linh Rin, 28/05/2023 19:45:52(GMT+7)
Hàng loạt sao Kpop chiếm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard

Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums, hàng loạt sao Kpop chiếm vị trí hàng đầu.

Mới đây, Billboard công bố bảng xếp hạng album toàn thế giới cho tuần này. Mini album mới nhất của SEVENTEEN “ FML” đã leo trở lại vị trí số 1 trong tuần thứ 4 trên bảng xếp hạng, đánh dấu tuần thứ 2 không liên tiếp đứng đầu. “FML” cũng trở thành album đầu tiên của SEVENTEEN dành ba tuần trong top 40 của Billboard 200 tuần này.

 

Album dài đầu tiên của LE SSERAFIM “ UNFORGIVEN” đứng đầu bảng xếp hạng Album Thế giới tuần trước, giữ vững vị trí thứ 2 trong tuần thứ ba liên tiếp trên bảng xếp hạng. “UNFORGIVEN” cũng lọt vào top 50 của Billboard 200 trong tuần thứ hai liên tiếp, khiến LE SSERAFIM trở thành nhóm nhạc nữ K-pop thứ ba từng lọt vào bảng xếp hạng một album trong top 50 trong hơn một tuần.

 

Album solo chính thức đầu tiên của BTS Suga “D-DAY” đã giữ vị trí thứ 3 trong tuần thứ tư trên bảng xếp hạng Album thế giới, ngoài việc đạt được thứ hạng cao nhất so với bất kỳ album solo Hàn Quốc nào trong tuần thứ tư trên bảng xếp hạng Biển quảng cáo 200.

 

“The Name Chapter: TEMPTATION ” của TXT , đã dành 5 tuần ở vị trí số 1 vào đầu năm nay, duy trì vị trí thứ 4 trong tuần thứ 16 liên tiếp trên bảng xếp hạng Album thế giới. Mini album cũng tiếp tục leo trở lại Billboard 200, nơi nó trở thành album đầu tiên của TXT có 16 tuần trên bảng xếp hạng.

 

Mini album mới nhất của TWICE “READY TO BE” giữ vững vị trí thứ 6 trong tuần thứ 10 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums, trong khi album đầu tay solo “FACE ” của BTS Jimin giữ vị trí thứ 7 trong tuần thứ 8 liên tiếp trên bảng xếp hạng này.

 

Tính cả album solo của Suga và Jimin, BTS một lần nữa hạ cánh tổng cộng 5 album trong top 15 tuần này. Album tuyển tập “ Proof ” của nhóm bảo vệ vị trí thứ 9, trong khi “ Map of the Soul: 7 ” và “ Love Yourself: Answer ” lần lượt leo lên vị trí thứ 10 và 11.

Cuối cùng, mini album năm 2022 của Stray Kids “MAXIDENT ” đã giữ vững vị trí thứ 8 trong tuần thứ 29 không liên tiếp trên bảng xếp hạng.

 

Phản ứng của Lisa (BLACKPINK) khi thấy món quà có gắn camera theo dõi

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và bức xúc trước tình trạng nghệ sĩ bị xâm phạm đời tư một cách nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất