Vụ người đàn ông tự ý mở tung cửa máy bay trên không trung: Nghi vấn do thất tình và mất việc?

Linh Rin, 27/05/2023 17:30:16(GMT+7)
Vụ người đàn ông tự ý mở tung cửa máy bay trên không trung: Nghi vấn do thất tình và mất việc?

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bất ngờ mở cửa máy bay giữa không trung khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuấn sân bay Daegu (Hàn Quốc).

Vừa qua, sự việc nam hành khách bất ngờ mở tung cửa máy bay hãng hàng không Asiana Airlines. Người phát ngôn của Asiana Airlines cho biết khi máy bay chỉ còn ba phút nữa hạ cánh, một người đàn ông ngồi gần lối thoát hiểm mở tấm che, kéo cần gạt khiến cánh cửa mở toang.

 
 

Thời điểm đó, may bay còn cách mặt đất khoảng 200 mét và tất cả hành khách đều thắt dây an toàn nhưng đã gây ra tình trạng hỗn loạn, hoảng sợ. Máy bay hạ cánh lúc 12h40 tại san bay Daegu, 9 hành khách đều là thanh thiếu niên đã được đưa tới bệnh viện sau khi có biểu hiện khó thở.

 

Mới đây, truyền thông Hàn đã cung cấp thêm thông tin mới về người đàn ông (A) đã tự ý mở cửa máy bay ở độ cao 200 mét. Sau khi A bị bắt, mẹ của ông đã tới sở cảnh sát và cho biết, A đã tới đảo Jeju khoảng 1 năm trước để sống với bạn gái, tuy nhân gần đây cả hai đã chia tay.

 

A cũng khai báo với cảnh sát: “Tôi cảm thấy bí bách quá nên muốn mở cửa để xuống".  Một quan chức cảnh sát cũng cho biết thêm: "A khai nhận mới bị mất việc gần đây nên bị căng thẳng. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra động cơ chính xác và xin lệnh bắt giữ".

 

"Thật khó để có một cuộc nói chuyện bình thường với người này. Chúng tôi sẽ điều tra động cơ phạm tội và trừng phạt anh ta", một quan chức cho biết.

 

2 lần tận mắt ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình, thiếu nữ 15 tuổi nhận về kết cục đau lòng

Nữ sinh 15 tuổi nhận về kết cục thảm khóc sau khi chứng kiến cảnh mẹ và nhân tình ‘lên giường’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất