Bảo mẫu tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, lộ chi tiết khiến CĐM lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 15:15:23(GMT+7)
Bảo mẫu tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, lộ chi tiết khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Bảo mẫu của con gái Mai Phương khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ tương lai sẽ không đồng hành cùng Lavie nữa.

Sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của Lavie khiến nhiều người vô cùng quan tâm. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của bảo mẫu Lavie đã chia sẻ hình ảnh mới nhất đồng thời nói về cuộc sống hiện tại của cô bé:

“Em bé vừa thi học kì xong, cô Mi hỏi em có muốn đi đâu chơi không hay là muốn mua quà (khích lệ tinh thần sau mỗi kì thi), em chọn đi biển, em mê biển với những con ốc con sò vỏ ốc gần bờ... Ok thế là đi biển thôi, cũng may là em vừa thi xong thì cùng lịch nghỉ phép của cô luôn.... Thế là 2 cô cháu xách tay đi... Em chơi vui rồi về bắt đầu kì hè với các môn năng khiếu nhé! Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nổ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé, cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em. Yêu em".

Có thể thấy, bảo mẫu của con gái Mai Phương dành rất nhiều tình cảm cho nhóc tì, luôn cưng chiều và hết mực yêu thương. Bên cạnh những lời chúc từ cư dân mạng, nhiều người lại hoang mang khi trong dòng tâm sự khi bảo mẫu nói rằng sẽ không đồng hành cùng con gái cố NS nữa.

Một số ý kiến cho rằng chắc hẳn Phùng Ngọc Huy đang mau chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết để đưa con gái sang Mỹ sinh sống cùng mình trong thời gian tới.

Lavie là con gái của cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau khi mẹ qua đời, Lavie được bảo mẫu chăm sóc vô cùng chú đáo. Trong khi đó, Phùng Ngọc Huy đang sinh sống tại Mỹ, vì một số lí do nên chưa thể đón Lavie sang.

Đến nay, Lavie ngày càng giống cố nghệ sĩ Mai Phương, khiến khan giả và bạn bè ngày càng nhớ nữ diễn viên nhiều hơn mỗi lần ngắm Lavie.

 

Sau ồn ào với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật qua 1 hành động khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả xúc động chỉ với một hành động, lộ rõ con người thật sau ồn ào “vô ơn” với cố NS Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất