Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện, diện mạo khiến CĐM ngỡ ngàng, ngày càng giống bố đẻ ở 1 điểm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2022 10:00:31(GMT+7)
Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện, diện mạo khiến CĐM ngỡ ngàng, ngày càng giống bố đẻ ở 1 điểm

(Techz.vn) Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện bên mẹ nuôi, thần sắc và diện mạo hiện tại khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thanh Thảo hào hứng khoe con trai nuôi Jacky về Việt Nam nghỉ hè. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ: “Anh Hai Jacky về đến Việt Nam là mặt tươi rói liền. Vẫn còn kịp gặp tụi nhỏ một ngày trước khi bay trở lại Mỹ. Tụi nhỏ năm nay sẽ có một mùa hè thật thú vị ở Việt Nam, còn mẹ Thanh Thảo thì tiếp tục bay show miệt mài đây”.

Thanh Thảo còn đăng tải hình ảnh chụp với con trai nuôi là Jacky Minh Trí. Cậu nhóc nay đã 11 tuổi trông cao lớn hơn và ngày càng tuấn tú, khôi ngô. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ của cậu bé được cho là giống hệt Ngô Kiến Huy, đem lại thiện cảm cho người đối diện.

Cư dân mạng cũng cho rằng chỉ vài năm nữa, Jacky Minh Trí sẽ trổ mã và ra dáng thanh niên thực thụ. Dược biết, đến nay con trai Ngô Kiến Huy vẫn đang định cư và học tập tại Mỹ. Cậu bé được sống trong tình yêu thương của mẹ nuôi và gia đình bên ngoại.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thụy Anh – mẹ ruột Jacky Minh Trí cũng gây nhiều chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi con trai của Thanh Thảo ở cùng với mẹ ruột và các em cùng cha khác mẹ. Nhan sắc của em gái Thanh Thảo cũng được đánh giá cao và ngày càng thăng hạng.

Jacky Minh Trí là cậu con trai chưa từng gặp gỡ Ngô Kiến Huy. Dù là bố con nhưng cả hai sống tách biệt, theo lời ca sĩ Thanh Thảo thì giọng ca “Truyền thái y” cũng không hề thăm hỏi cho quý tử duy nhất của mình. Cho đến nay mâu thuẫn giữa Ngô Kiến Huy và gia đình Thanh Thảo vẫn chưa thực sự được tháo gỡ, có thể vì vậy mà mối quan hệ của hai bên vẫn khá căng thẳng.

Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận nuôi hợp pháp, trở thành cậu con trai được nữ ca sĩ vô cùng cưng chiều.

 

Sau thời gian ‘ở ẩn’, các con nuôi Phi Nhung bất ngờ lộ diện, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Đã lâu các con nuôi Phi Nhung mới xuất hiện công khai, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất