Giải trí

‘Team qua đường’ bắt trọn khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên dự sự kiện, nhan sắc thật gây bất ngờ

‘Team qua đường’ bắt trọn khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên dự sự kiện, nhan sắc thật gây bất ngờ

Mới đây, Tiktok bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Thùy Tiên đi dự sự kiện. Qua đó, dung mạo nàng Hậu được dân tình chú ý hơn cả. Dù không được chụp bằng ống kính camera xịn hay phần mềm chỉnh sửa chỉn chu, nhan sắc của Thùy Tiên vẫn vô cùng cuốn hút và hoàn hảo. Miss Grand International 2021 thậm chí trông còn ốm hơn so với khi lên hình.

thuy-tien-1681644557.PNG
 
thuy-tien-1-1681644556.PNG
 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là nàng Hậu sở hữu lượng fan đông nhất nhì showbiz Việt. Cô được biết đến khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giành giải Người đẹp Nhân ái. Nàng Hậu trở nên “viral” nhiều nhất khi giành chiến thắng lịch sử tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, giúp Việt Nam có được vương miện đầu tiên. Ngày 25/10 năm ngoái, Thùy Tiên trao vương miện cho người kế nhiệm, chính thức kết thúc nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn.

thuy-tien-2-1681644557.jpg
 

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên có những chia sẻ xúc đông: “Áp lực thì sẽ có nhưng để gọi là mệt mỏi thì không. Đăng quang hoa hậu dường như thay đổi cuộc đời, giúp tôi được mọi người biết đến, quan tâm nhiều hơn nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những áp lực. Nhưng đến mức mệt mỏi muốn buông bỏ thì không có.

Tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thấy mình trưởng thành hơn. Từ một người không ai biết đến, giờ đây, nhiều người xem tôi là nguồn cảm hứng, động lực của họ. Chính điều đó khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm, phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Cho nên một năm vừa qua là khoảng thời gian tôi trưởng thành nhiều nhất và thay đổi rõ rệt nhất.

thuy-tien-6-1681644556.jpg
 

Còn với những lời ra tiếng vào từ dư luận sau khi đăng quang hoa hậu, tôi thấy đó là điều khó tránh khỏi và vượt ngoài tầm kiểm soát của mình. Khi đó, tốt nhất là mình không nên bận tâm vào nó quá nhiều. Chắc chắn lời ra tiếng vào sẽ có, nhưng mình phải xem xét, chọn lọc để hoàn thiện bản thân hơn. Những cái gọi là chỉ trích tiêu cực, không giúp ích được gì cho bản thân thì tốt nhất mình nên bỏ qua”.

 

Diễn 2 giờ đồng hồ ở Coachella, BLACKPINK khiến truyền thông Mỹ ‘nổ tung’

Diễn 18 ca khúc tại lễ hội âm nhạc đình đám Coachella, truyền thông Mỹ “bùng nổ” và đưa tin hàng loạt về BLACKPINK.