Giải trí

Đài KBS Hàn Quốc đưa nhiều thông tin sai lệch về Hoa hậu Thùy Tiên

Đài KBS Hàn Quốc đưa nhiều thông tin sai lệch về Hoa hậu Thùy Tiên

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện trên chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBD Drama. Bản tin gây chú ý với các fan sắc đẹp tại Việt Nam.

tien-1682248911.jpg
 

Trong bản tin, hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International của Thùy Tiên dduwwojc điểm lại, khiến MC và các vị khách mời của chương trình trầm trồ thán phục. Theo đó, chặn đường từ một cô gái nghèo, với nỗ lực kiếm tiền sau đó theo đuổi con đường sắc đẹp, cuối cùng đã đạt được thành công khi chạm tới vương miện Miss Grand International 2021 khiến khán giả ngưỡng mộ.

tien-1-1682248911.jpeg
 

Bản tin cũng điểm lại công tác thiện nguyện và việc làm ý nghĩa của cô khi đăng quang, đặc biệt là chuyến từ thiện tại châu Phi hồi tháng 7/2022. Việc Thùy Tiên xuất hiện trên chương trình của đài KBS khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng tự hào bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc và quyền lực nhất tại Hàn Quốc.

tien-4-1682248911.jpg
 

Tuy nhiên, khán giả cũng nhanh chóng phát hiện ra một số thông tin trên bản tin này bị sai lệch. Theo đó, bản tin với tiêu đề “cô gái bị cha mẹ bỏ rơi trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới" với chi tiết cho biết Thùy Tiên bị bỏ rơi năm 4 tuổi và trở thành trẻ mồ côi sau khi bố mẹ ly hôn.

Theo lời Thùy Tiên từng chia sẻ, cô không sống cùng bố mẹ sau khi 2 người ly hôn nhưng chưa bao giờ đề cập đến việc bị bỏ rơi và trở thành trẻ mồ côi.

tien-2-1682248911.jpg
 
tien-9-1682248911.jpg
 

Thực tế, dù không sống cùng bố mẹ nhưng Thùy Tiên vẫn liên lạc với cả hai người. Bố mẹ nàng Hậu cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng con gái sau khi cô đăng quang MGI 2021.

Thùy Tiên từng chia sẻ việc trưởng thành khi thiếu tình cảm bố mẹ khiến cô trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, người đẹp luôn biết ơn bố mẹ sinh thành và cho cô những lời khuyên để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

tien-5-1682248912.jpg
 

Chia sẻ với Tiền Phong, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô đã được mọi người chia sẻ về bản tin trên đài KBS, tuy nhiên người đẹp khẳng định đây là thông tin do đài KBS tự khai thác và biên tập nên cô không thể kiểm soát được.

tien-7-1682248911.jpg
 

Dù vậy, người đẹp cũng chia sẻ niềm vui khi được đài truyền hình Hàn Quốc và các khán giả xứ sở kim chi quan tâm.

 

Nguyên tắc hôn nhân của sao Việt: Trường Giang giao hết tiền cho vợ, Trấn Thành trái ngược hoàn toàn

Sau khi kết hôn, sao Việt cũng có những ‘nguyên tắc’ ngầm trong hôn nhân để xây dựng một tổ ẩm hạnh phúc nhất.