Chứng khoán tuột dốc không phanh, Mai Phương Thúy chốt 1 câu ‘xanh rờn’, lời nhắc nhở gây bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 16:00:01(GMT+7)
Chứng khoán tuột dốc không phanh, Mai Phương Thúy chốt 1 câu ‘xanh rờn’, lời nhắc nhở gây bất ngờ

(Techz.vn) “Bà hoàng cổ phiếu” Mai Phương Thúy bất ngờ chốt 1 câu “xanh rờn” khi chứng khoán rơi gần 150 điểm sau 10 phiên khiến công chúng vô cùng xôn xao,

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu Việt Nam được chú ý nhất tới thời điểm hiện tại. Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhí, nhưng nhất cử nhất động của cô vẫn luôn được quan tâm. Cô còn được mệnh danh là “bà hoàng chứng khoán” khi có những phát ngôn đáng chú ý liên quan đến chứng khoán và có những dự đoán khá chuẩn xác.

Mới đây, trước phiên giao dịch chứng khoán thứ 6, ngày 22/4/2022, Mai Phương Thúy đăng tải một status với nội dung: “Năm nay kinh tế nào? Bao nhiêu đồng ra đồng vào?”. Dòng trạng thái lập tức nhận về nhiều sự quan tâm giữa lúc bối cảnh thị trường chứng khoán trong 2 tuần qua đã giảm hơn 150 điểm.

Điều đáng chú ý hơn, một người đã vào bình luận "Tăng mấy lần?". Mai Phương Thuý cũng thẳng thắn trả lời: "Làm đúng tiền sẽ tự tới".

Theo đó, trước khi bắt đầu vào nhịp lúc 2h chiều, khoảng thời gian mà cả qua nhiều “chứng sĩ” phải “khóc thét” vì liên tục giảm cho đến khi đóng của. Hoa hậu Mai Phương THúy cũng có chia sẻ trên trang cá nhân:

“Bạn hỏi tôi tôi thấy rẻ chưa? Tôi thấy rẻ nhưng cũng không biết đâu là rẻ nhất.

Tôi không liều lĩnh lao vào mua nhưng cũng không vác gì ra bán.

Tôi chỉ biết điều tôi lo lắng nhất cũng xảy ra rồi. Bạn là F0 bạn cứ hay sợ thế lực nọ thế lực kia mà bạn không biết họ còn sợ các bạn hơn nhiều.

Thế lực mỗi bên nghĩ một kiểu, nhưng F0 thì nghĩ rất giống nhau. Bạn cứ nhìn dân Việt Nam đi cổ vũ đội tuyển bóng đá thì biết ai mới có sức mạnh.

Quyền lực thực ra nằm trong tay các bạn."

Nhiều người cho rằng đây cũng chúng là lời nhắc nhở của Mai Phương Thúy dành cho những người chứng khoán vào thời điểm hiện tại, đừng nên quá tham rẻ mà đầu tư vội vàng.

Giai đoạn này, các chuyên gia khuyên nhà đầu tư đặc biệt bình tĩnh để xử lý cổ phiếu, tránh "bắt dao rơi" hay cắt lỗ ngay tại đáy. Bên cạnh đó, trong một lần trao đổi trước đó, Mai Phương Thuý cũng đã từng có những lời khuyên dành đến các bạn trẻ đầu tư: "Các bạn nên chịu trách nhiệm với khoản đầu tư của chính mình, không nên đi theo ai cả, vì lúc lỗ thì mình các bạn chịu, những người khuyên các bạn mua nọ mua kia thì chả mất gì cả đâu."

 

Cuộc sống hiện tại trái ngược của dàn con nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường, khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi Phi Nhung qua đời, cuộc sống của dàn con nuôi cố nghệ sĩ cũng được tiết lộ, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất