Sau NSND Hoàng Dũng, thêm 1 diễn viên trong Người Phán Xử qua đời, khán giả bàng hoàng tiếc thương

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2022 23:55:39(GMT+7)
Sau NSND Hoàng Dũng, thêm 1 diễn viên trong Người Phán Xử qua đời, khán giả bàng hoàng tiếc thương

(Techz.vn) Thông tin nam diễn viên đóng Người Phán Xử qua đời khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, tiếc thương.

Chiều ngày 10/4 vừa qua, ông Lê Ngọc QuangTổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội xác nhận diễn viên Vũ Hải qua đời. Trước đó, diễn viên Vũ Hải đã điều trị ung thư tuỷ suốt 3 tháng. Thông tin này khiến ai nấy đều đau lòng. Rất nhiều lời chia buồn đã được gửi đến gia đình của diễn viên Vũ Hải.

Vũ Hải sinh năm 1960, xuất thân là con nhà võ với ông nội là võ sư nổi tiếng. Từ nhỏ, anh đã theo học một số võ sư tên tuổi, trong đó có cố võ sư Văn Nhân – người sáng lập ra môn phái Thăng Long Võ Đạo. Vũ Hải đã khẳng định được vị thế trong làng võ thuật Việt Nam với vai trò Phó Tổng thư ký Hội Võ thuật Hà Nội và đứng ra tổ chức thành công nhiều đại hội, giải đấu lớn.

Ngoài ra, anh còn là Giám đốc một công ty bảo vệ, chuyên cung cấp vệ sĩ, bảo vệ cho những đơn vị, cơ quan có nhu cầu. Công ty của anh có 2 trụ sở trên địa bàn Hà Nội với hơn 300 nhân viên.

Vũ Hải được đông đảo khán giả truyền hình biết tới với vai Hùng "Cá rô" trong phim "Người phán xử". Dù xuất hiện không nhiều nhưng anh gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Trong phim, anh vào vai một trong những tay sai đắc lực nhất của ông trùm Phan Quân.

Trước đó, võ sư Vũ Hải từng xuất hiện trong các bộ phim như "Đầm lầy bạc", "Giấc mơ hạnh phúc", "Bản di chúc bí ẩn", "Hạt mưa sa", "Hoa bay", "Câu hỏi số 5"...

Các diễn viên của bộ phim "Người phán xử" như Thanh Hương, Hải Anh đều bày tỏ lòng thương tiếc khi nghe tin võ sư Vũ Hải qua đời.

 

Thêm bằng chứng Cát Phượng thực sự chia tay Kiều Minh Tuấn, ‘đàng gái’ có động thái gây xôn xao

(Techz.vn) Ngày càng thêm nhiều bằng chứng cho thấy Cát Phượng thực sự đã chia tay Kiều Minh Tuấn khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất