Giải trí

NSƯT Thoại Mỹ thông báo tình hình sức khỏe ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, khán giả xót xa lo lắng

NSƯT Thoại Mỹ thông báo tình hình sức khỏe ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, khán giả xót xa lo lắng

Cách đây ít giờ, NSƯT Thoại Mỹ đăng tải trên trang cá nhân cùng loạt nghệ sĩ đến thăm danh ca Vũ Linh. Nữ nghệ sĩ cho biết sau khi biết tin Vũ Linh đang mang bạo bệnh, ca sĩ Lệ Thủy cùng anh em nghệ sĩ đã tức tốc đến thăm.

NSƯT Thoại Mỹ xót xa viết: “Thương chị Lệ Thuỷ quá! Chị mới từ Úc trở về Việt Nam, nghe tin anh Vũ Linh bị bệnh chỉ biểu "Phải đưa chị đi thăm anh liền!". Thế là mấy chị em xông vào nhà để thăm anh mình.

Xót xa quá....anh đang đau rất mệt. Nhưng chị Lệ Thuỷ, chị Thoại Miêu, anh Hoàng Song Việt, Mỹ và Võ Minh Lâm kể chuyện xưa, chuyện đời, chuyện nghề, cùng nhau trò chuyện đã khiến anh vui vẻ nhớ lại những kỷ niệm và quên đi cái đau, cái mệt.

Con gái Bình Tinh dù nhỏ xíu nhưng rất nhanh nhẹn, chăm sóc Ba rất là cẩn thận, chu đáo. Cám ơn con nhiều lắm nha Bình Tinh

TÌNH NGHỆ SĨ CHÚNG EM LÀ Ở CHỖ NÀY NÈ, LUÔN YÊU THƯƠNG ĐÙM BỌC LẪN NHAU

Cầu nguyện cho A5 Vũ Linh mau hết bệnh để tiếp tục phục vụ quí khán giả. Biết bao tình thương iu của mọi người dành cho và đang trông chờ A. Cố gắng lên nhé Tình Iu của e ơi”.

Trong ảnh, NS Vũ Linh vẫn giữ thái độ vui vẻ và chụp ảnh cùng những đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, ai cũng có thể thấy nam nghệ sĩ gầy guộc và có vẻ bơ phở hơn rất nhiều khiến ai cũng phải xót xa.

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khan giả đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe nam danh ca. Khán giả cũng nhanh chóng gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần, cầu mong nam danh ca sớm hồi phục.

“A Linh hát hay lắm. Mong anh hết bệnh để phuc vu khán giả. Bạn bè anh đến thăm a thật cảm động. Không những nghệ sỹ thương anh mà là cả khán giả nữa”.

“Chúc anh vũ linh mau khoẻ để tiếp tục con đường nghệ thuật”

“Thương cậu 5 quá, cầu mong cậu mau lành bệnh và sống 1 cuộc đời vui vẻ mạnh khỏe”

“Xin chúc nghệ sĩ Vũ linh sk và sớm bình phục để được mang lại những lời ca tiếng hát mà nhiều khán giả yêu thích ạ”.

“Những tình thương yêu rất quý mến quá chị ơi..

Thương Cô Lệ Thủy cùng các Cô đến thăm chú Vũ Linh..

Em kính lời cầu nguyện cho chú mua khỏe mạnh bình an..

Yêu quá chị ơi”

 

Ông Phạm Nhật Vượng tụt hạng top tỉ phú thế giới, lộ thứ bậc khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Ông Phạm Nhật Vượng tụt hạng trong danh sách tỉ phú thế giới năm 2022, hé lộ thứ hạng khiến nhiều người xôn xao.