Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan khoe được em Vân Quang Long cho tiền, dân tình 'choáng' khi đếm giá tiền

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2021 18:00:51(GMT+7)
Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan khoe được em Vân Quang Long cho tiền, dân tình 'choáng' khi đếm giá tiền

(Techz.vn) Linh Lan bất ngờ tiết lộ số tiền được em nuôi Vân Quang Long tặng sau khi bị tố lừa đảo, khiến CĐM vô cùng xôn xao.

Cách đây vài ngày, dư luận xôn xao trước tin gia đình Vân Quang Long tố Linh Lan giả mạo nhân thân, nghi ngờ thân phận của con gái Helen. Ngay lập tức, Linh Lan vô cùng bức xúc và từ chối nhận tiền phúng điếu. còn chuyện thông tin cá nhân thì không muốn nhắc tới.

Dù đã thẳng thừng từ chối số tiền phúng viếng của chồng, vợ hai Vân Quang Long chia sẻ rằng cô vẫn được người thân, đồng nghiệp của cố nghệ sĩ giúp đỡ.

Cụ thể, trong video mới nhất trên YouTube, Linh Lan đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới em gái nuôi của Vân Quang Long – Kavie Trần đã gửi cho cô 1 ngàn USD. Linh Lan cho biết thêm, lúc đầu Kavie Trần đọc được những dòng tin nhắn cô chửi Vân Quang Long nên khá tức giận. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ thì Kavie Trần đã hiểu và chuyển sang quý mến Linh Lan, điều này khiến vợ 2 Vân Quang Long cảm thấy vô cùng biết ơn.

“Em cảm ơn anh Tony ở Mỹ gửi cho em 200 USD, chị Kavie Trần gửi 1000 USD. Em rất cảm ơn chị Kavie Trần vì lúc đầu chị không thích em, em cũng không trách chị vì ngay từ đầu nếu ai xem tin nhắn em và anh Long cãi nhau thì sẽ rất giận và bực mình vì người vợ lại nói nặng lời, chửi chồng. Nếu là em, em cũng không thích vì 1 người vợ được chồng thương yêu nhưng lại đi mắng chồng như vậy. Tuy nhiên, chị đã công tâm, bỏ công ra đi tìm hiểu và biết thêm nhiều về em nên đã thương em, em rất cảm ơn tấm lòng của chị", vợ hai Vân Quang Long chia sẻ.

Qua đó, Linh Lan cũng thừa nhận từng nhắn tin mắng chửi Vân Quang Long trước kia. Tuy nhiên, cô cho biết tất cả đều có lí do. Kavie Trần – em gái nuôi của cố NS đã tìm hiểu và biết mọi chuyện nên hiện tại mới đối xử tối với cô như vậy.

Kavie Trần là người em gái nuôi thân thiết với Vân Quang Long. Chính cô là người gửi giúp vali đồ đạc của nam ca sĩ về Việt Nam. Đồng thời nữ ca sĩ cũng lên tiếng tố cáo chị kết nghĩa của Vân Quang Long là Mimi không chịu chia tiền phúng viếng ở Mỹ của Vân Quang Long theo như kế hoạch ban đầu. Chính vì thế hiện tại số tiền đó vẫn còn chưa giải quyết xong.

 

Biến căng: Bà Nguyễn Phương Hằng 'tuyên chiến' với Hoài Linh, tiết lộ bí mật động trời gây chấn động

(Techz.vn) Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên chiến với Hoài Linh, tiết lộ bí mật chấn động của nam danh hài khiến khán giả vô cùng bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất