Top phần mềm cắt ghép nhạc chuẩn nhất và miễn phí hoàn toàn

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2020 23:05:14(GMT+7)
Top phần mềm cắt ghép nhạc chuẩn nhất và miễn phí hoàn toàn

(Techz.vn) Nếu bạn đang cần các phần mềm cắt ghép nhạc để tạo ra nhạc chuông hay nhạc nên. Techz sẽ giúp bạn lựa chọn các phần mềm tốt nhất.

Phần mềm Auvid Tuner

Auvid Tuner là công cụ chỉnh sửa video, cắt nhạc miễn phí trên máy tính có giao diện hiện đại, dễ sử dụng hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng audio và video, chỉ cần duyệt thư mục trên thiết bị hoặc thao tác kéo thả đơn giản đưa file vào ứng dụng.

Lưu ý: Ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10.

Phần mềm mp3DirectCut

Đây là phần mềm vô cùng nổi tiếng và được nhiều người sử dụng để cắt ghép nhạc nhất hiện nay. Ưu điểm của mp3DirectCut có vô vàn như sao chép cắt, ghép, chỉnh sửa trực tiếp không cần gửi mã tập tin, nhiều thao tác đa dạng, giao diện dễ sử dụng, tân thiện với người dùng.

Phần mềm Free MP3 Cutter

Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, giúp bạn cắt ghép file để có được những bản nhạc chất lượng nhất. Thao tác chỉnh sửa file nhạc dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột, nhỏ gọn nhưng đem lại hiệu quả cao. Khả năng nghe thử trước khi tiến hành xử lý và tùy chỉnh chất lượng đầu ra của âm thanh sau khi thao tác.

 

Không phải Ngọc Trinh, đây mới là mỹ nhân mà Vũ Khắc Tiệp mê đắm, khen ngợi ‘body đẹp nhất Việt Nam’

(Techz.vn) Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng body đầy nóng bỏng, người đẹp này từng được Vũ Khắc Tiệp khen ngợi hết lời và gán biệt danh “body đẹp nhất Việt Nam” khiến CĐM tò mò không biết là ai?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm