Hari Won vô tình ‘bóc’ loạt khoảnh khắc tình cảm giữa Uyển Ân và Quỳnh Lý

Linh Rin, 19/03/2023 12:15:34(GMT+7)
Hari Won vô tình ‘bóc’ loạt khoảnh khắc tình cảm giữa Uyển Ân và Quỳnh Lý

Uyển Ân – Quỳnh Lý bị Hari Won tiết lộ khoảnh khắc tình cảm của cả hai khiến CĐM không khỏi chú ý.

Sau thành công của Nhà Bà Nữ, Uyển Ân trở thành cái tên nhận rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh là vai nữ chính điện ảnh đầu tiên, khán giả còn tò mò về mối quan hệ đạc biệt giữa cô và bạn diễn Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý). Gần đây cả hai còn liên tục vướng nghi vấn hẹn hò khi để lộ nhiều khoảnh khắc xuất hiện bên cạnh nhau.

 

Mới đây nhất, Hari Won vừa chia sẻ video đi chơi cùng Trấn Thành và hội bạn thân tại Đà Lạt. Uyển Ân và Quỳnh Lý cũng tham gia chuyến đi này. Đáng chú ý, cả hai vô tình lọt vào ống kính của Hari Won và để lộ nhiều khoảnh khắc thân thiết, kề cạnh bên nhau.

 
 

Dù vướng tin đồn yêu đương nhưng cả hai vẫn thoải mái tương tác với mọi người. Thậm chí, Lê Giang còn bắt gặp Uyển Ân “trốn” hội bạn nhí nhố để chụp ảnh riêng với Quỳnh Lý trong chuyến du lịch.

 

Dù vậy, trong những bức ảnh mà diễn viên Anh Đức chia sẻ, Uyển Ân và Quỳnh Lý lại thường không đứng cạnh nhau và giữ khoảng cách nhất định để phân tán sự chú ý của cư dân mạng.

 

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Uyển Ân quan điểm rằng chuyện tình cảm sẽ không công khai nhưng cũng sẽ không giấu diếm công chúng. Thời điểm rộ lên tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lý, nữ diễn viên trẻ vẫn thường xuyên thân thiết với bạn trai “tin đồn”.

 

Dù trở thành người của công chúng, Uyển Ân cũng không chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân trên MXH. Nữ diễn viên chủ yếu chỉ đăng ảnh liên quan đến công việc quảng bá cho phim. Uyển Ân có niềm đam mê diễn xuất nên bản thân luôn muốn phấn đấu hết sức bằng thực lực của mình chứ không muốn khán giả nhớ đến bằng ồn ào đời tư.

 

Phản ứng của Phạm Thoại khi bị mất top 1 livestream ‘vào tay’ Hà Linh

Sau khi bị dân tình ‘réo gọi’ khi YouTuber Võ Hà Linh đạt top 1 livestream Việt Nam, Phạm Thoại có phản ứng gây chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất