Giải trí

Khoa Pug chính thức khai trương nhà hàng 23 tỷ, tình trạng sau kéo chân gây chú ý

Khoa Pug chính thức khai trương nhà hàng 23 tỷ, tình trạng sau kéo chân gây chú ý

Khoa Pug từ lâu là cái tên quen thuộc với clip review những địa điểm du lịch đắt đỏ trên thế giới. Vừa qua, nam YouTuber lại khiến nhiều người trầm trồ khi anh chịu chi 5 tỷ đồng kéo chân cho đến đầu tư 23 tỷ mở nhà hàng buffet lẩu chỉ làm địa điểm tu họp của người Việt tại Mỹ.

khoa-pug-8-1677730685.jpeg
 

Mới đây nhất, trên trang YouTube cá nhân, Khoa Pug vui mừng thông báo anh đã chính thức ấn định ngày khai trương nhà hàng. Theo đó, nam YouTuber thông báo anh sẽ mở nhà hàng vào thứ 7 (4/3) tới. Đây là nhà hàng buffet lẩu với 3 mặt tiền hoành tráng. Tới thời điểm hiện tại, con số để anh hoàn thiện nhà hàng này là 23 tỷ đồng.

khoa-pug-3-1677730687.jpg
 

“Mình tâm sự cho các bạn biết luôn, cái nhà hàng này mình làm lâu rồi tốn cả triệu đô luôn, hơn 23 tỷ đồng rồi. Nhìn hoành tráng thế thôi chứ mình bán rất rẻ chỉ bằng giá các bạn đi ăn tô phở bên này thôi. Như vậy thì đâu có lãi đâu. Người ta muốn mình làm thất bại nhưng thực sự cái nhà hàng này mình mở ra để các bạn tới giao lưu với mình thôi.

Chứ mình nói các bạn biết người ta đầu tư cái gì không bao giờ đầu tư vào một rổ. Ví dụ như mình có 10 quả trứng thì mình chỉ bỏ vào cái nhà hàng này 1 quả thôi. Vì thế cái nhà hàng này có thành công hay không đối với mình nó không thành vấn đề gì. Chứ nếu không mình đã phải đẩy nhanh tiến độ để kiếm lời rồi”.

khoa-pug-9-1677730685.jpg
 

Khoa Pug còn khoe một vòng review về nhà hàng của mình. Có thể nói, quy mô nhà hàng của nam YouTuber vô cùng hoành tráng. Anh chàng cũng sắp xếp theo từng khu rất khoa học như: khu vực hải sản, hoa quả, đồ tráng miệng, quầy nước chấm, kem,... Mỗi bàn đều có vách ngăn khá riêng tư. Xung quanh các khu vực được Khoa Pug lắp đặt một chiếc tivi khá lớn. Theo anh chàng cho hay trên mỗi chiếc tivi đó sẽ chiếu các tập Khoa Pug đi review cho mọi người cùng theo dõi.

khoa-pug-1-1677730687.jpg
 
khoa-pug-4-1677730686.jpg
 

Nhà hàng của Khoa Pug được trang trí theo phong cách Nhật Bản, những bức tranh cỡ lớn đều được đặt trực tiếp ở Việt Nam ship sang. Bên cạnh đó, anh chàng còn review cả khu vực bếp và nhà vệ sinh nhà hàng.

khoa-pug-2-1677730686.jpg
 
khoa-pug-6-1677730686.jpg
 

Cũng trong video này, Khoa Pug cũng tiết lộ về tình hình đôi chân của mình sau phẫu thuật. Anh cho biết hiện tại chân của anh đã có thể đi lại bình thường. Sau khi nhà hàng đi vào hoạt động ổn định, anh sẽ tháo nẹp chân ra.

“Chân mình giờ đi rất là thoải mái, thuận tiện. Sắp tới mình sẽ tháo cái nẹp này ra. Mình cũng định tháo rồi nhưng mà đang chờ cho cái nhà hàng này khai trương ổn định. Rồi mình phải ở đây để mình xem ý kiến đóng góp của các bạn. Xong đó mình mới tháo cái này ra được. Chân mình giờ đi lại ổn định lắm, nhanh nhẹn lắm chứ không phải như cái video lần trước mình đi rồi mình thở. Tại lần đó nó lạnh và lâu lắm rồi. Chứ giờ thì khác hẳn rồi”, Khoa Pug chia sẻ.

khoa-pug-5-1677730686.jpg
 

Hiện tại, Khoa Pug đã có thể đi lại thoải mái hơn trước nhưng vẫn còn tập tễnh. Sau khi tháo nẹp xong, chân anh sẽ đi lại ổn định hơn. Đáng chú ý, diện mạo của Khoa Pug cũng thay đổi rất nhiều. Anh cắt tóc gọn gàng hơn và cỏ vẻ đã giảm cân khá nhiều.

 

Quang Lê thăm viếng cố NS Phi Nhung, tiết lộ cát-xê hát 1 đêm gây choáng

Ca sĩ Quang Lê đến thăm viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ, bất ngờ tiết lộ lợi nhận một show diễn gần đây khiến ai cũng ngỡ ngàng.