Giải trí

Hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Đạt Villa và bạn gái ngoại quốc, thái độ cả hai gây chú ý

Hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Đạt Villa và bạn gái ngoại quốc, thái độ cả hai gây chú ý

Thời gian qua, thông tin Đạt Villa chuẩn bị kết hôn với bạn gái người Indonesia – Vidhia nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây nhất, Đạt Villa đã đăng tải kihoảnh khắc chụp ảnh cưới cùng vị hôn thê, chứng minh cho tình yêu đẹp của hai người.

dat-13-1679046586.jpg
 

Được biết, bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại thành phố Madiun, Indonesia cũng là quê nhà của cô dâu. Trong bức hình được Đạt Villa chia sẻ, Vidhia chụp 2 bộ váy khác nhau, tất cả đều vô cùng lộng lẫy. Trong khung cảnh rừng cây và trước cổng nhà thờ cổ điển, Vidhia nhẹ nhàng khoác tay Đạt Villa, tạo dáng khiến nhiều người nghĩ đến một câu chuyện cổ tích.

dat-10-1679046587.PNG
 
dat-8-1679046587.jpg
 
dat-5-1679046586.jpeg
 

Nhìn Vidhia e ấp, rạng rỡ bên cạnh Đạt Villa, ai cũng cảm thấy mừng thay cho cô bởi sau nhiều biến cố, vượt qua khoảng cách địa lý lớn, sự bất đồng về văn hóa, ngôn ngữ, cặp đôi một lần nữa lựa chọn ở bên nhau và chính thức về chung một nhà.

dat-1-1679046570.jpeg
 
dat-2-1679046570.jpeg
 

Thời gian gần đây, Đạt Villa thường xuyên khoe khoảnh khắc tình cảm cùng bạn gái ngoại quốc. Quản lý Đạt Villa cũng tiết lộ về kế hoạch chuẩn bị cưới vợ của nam Tiktoker nổi tiếng. Quản lý này xác nhận quả thật cặp đôi chuẩn bị tổ chức kết hôn. Đạt Villa đã học một số câu chữ tiếng Indonesia, còn Vidhia thì có khả năng giao tiếp tiếng Việt cơ bản. Thậm chí, gia đình của Đạt Villa cũng đã lên đường sang Indonesia để hỏi cưới con dâu.

dat-1679046570.jpeg
 

Hiện tại, cặp đôi chưa chính thức tiết lộ thời gian cũng như địa điểm tổ chức hôn lễ. Dù vậy nhiều người tin chắc rằng hôn lễ cả hai sẽ sớm được tổ chức trong thời gian tới.

 

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật khuyên tổ chức họp báo, nhắn nhủ 1 câu tới bác sĩ Thịnh

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, vẫn mong muốn được đồng hành với bác sĩ Thịnh.