Nhật Kim Anh đoàn tụ quý tử sau 2 năm giành quyền nuôi con, hành động con trai dành cho mẹ xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 11:15:56(GMT+7)
Nhật Kim Anh đoàn tụ quý tử sau 2 năm giành quyền nuôi con, hành động con trai dành cho mẹ xôn xao

(Techz.vn) Nhật Kim Anh vỡ òa khi nhận giành được quyền nuôi con sau 2 năm ròng rã. Nữ ca sĩ nhanh chóng đoàn tụ với quý tử, hành động của con trai dành cho mẹ gây ngỡ ngàng.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ cuối cùng cũng đến hồi kết sau nhiều năm dài mâu thuẫn cũng như gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ngay sau khi giành được quyền nuôi con, nữ diễn viên đã nhanh chóng đoàn tụ với quý tử.

Nhật Kim Anh cũng hạnh phúc chia sẻ loạt khoảnh khắc bên cậu con trai đầu lòng. Trong đoạn clip được cô chia sẻ, bé Bửu Long cẩn thận đú từng thìa rau câu cho mẹ. Nữ diễn viên thì luôn miệng cười và vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cậu con trai nhỏ. Đông đảo dân mạng không giấu nổi sự thích thú và xúc động trước đoạn clip vô cùng dễ thương này.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh đã khởi kiện giành quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ gây tranh cãi dư luận, công chúng suốt thời gian qua. Sau 2 năm, nữ diễn viên đã chính thức nhận được tin vui. Theo đó, quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho Nhật Kim Anh chăm sóc.

Mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cũng được cho là đã hòa dịu hơn khi cả hai cùng đưa con trai đi chơi. Dù không đăng ảnh có mặt nhau hay nhắc đến đối phương nhưng qua không gian chơi và trang phục của bé Tin thì có thể thấy cặp đôi đã tạm gác lại những mâu thuẫn trước đó.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ nhan sắc thật khi bị chụp lén hậu bị vu oan lộ clip nóng, khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau những lùm xùm bị nghi lộ clip “giường chiếu”, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ nhan sắc thật bởi team "qua đường".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất