Siêu mẫu Đức Tiến rụng rời chân tay báo tin dữ từ nữ nghệ sĩ gạo cội, khán giả bàng hoàng chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2021 12:00:01(GMT+7)
Siêu mẫu Đức Tiến rụng rời chân tay báo tin dữ từ nữ nghệ sĩ gạo cội, khán giả bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) Siêu mẫu Đức Tiến cùng khán giả vô cùng bàng hoàng khi nhận tin dữ đột ngột từ nữ nghệ sĩ gạo cội, đồng loạt gửi lời chia buồn đầy xót xa.

Sáng ngày 24/3 (theo giờ Việt Nam), cựu siêu mẫu Đức Tiến bất ngờ đau lòng thông báo con gái của danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau 2 tháng diễn ra tang lễ của mẹ.

Trên trang cá nhân, Đức Tiên đau lòng chia sẻ: “Hôm tang lễ danh ca Lệ Thu, chị Tú - con gái lớn của danh ca vẫn rất khoẻ mạnh và binh thường như bao người. Vậy mà giờ chị đã ra đi cùng mẹ rồi, thật sự bất ngờ khi nghe tin này. Giờ có lẽ chị đang đến gặp mẹ chị rồi, xin chia buồn cùng gia đình chị Tú và danh ca Lệ Thu". Nguyên nhân con gái danh ca Lệ Thu qua đời vẫn chưa được chia sẻ.

Các nghệ sĩ hải ngoại cũng vô cùng bàng hoàng khi biết tin Cẩm Tú – con gái lớn của nữ danh ca Lệ Thu qua đời, nhiều người rơi nước mắt. Theo thông tin từ một số người bạn thân, con gái của nữ nghệ sĩ gạo cội đang mắc ung thư giai đoạn cuối.

Ngay dưới bài đăng của siêu mẫu Đức Tiên, rất nhiều đồng nghiệp cùng khán giả bày tỏ sự xót xa, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình danh ca Lệ Thu khi tiếp tục phải nhận tin buồn trong khoảng thời gian ngắn.

Cẩm Tú là người con gái lớn được ca sĩ Lệ Thu hết mực yêu thương. Từ bé, Cẩm Tú đã là người thay mẹ trông nom và dạy dỗ các em trong lúc mẹ đi lưu diễn.

Tháng 1/2020, danh ca Lệ Thu vĩnh viễn ra đi ở Mỹ do nhiễm Covid-19, 3 cô con gái là người đứng ra lo chu toàn lễ viếng cho cố nghệ sĩ. Ngay trong tang lễ của mẹ, con gái lớn nữ danh ca vẫn rất khoẻ mạnh, còn trò chuyện cùng khách viếng: "Lúc còn sống, mẹ là người rất vui vẻ nên ai cũng muốn ở gần hết. Mẹ con tôi từng xảy ra nhiều hiểu lầm nhưng mẹ lúc nào cũng chủ động làm hoà trước, bà rất dễ thương. Tôi tiếc nuối vì không thể quan tâm bà nhiều hơn vào những ngày cuối đời". Sự ra đi đột ngột của cô không khỏi khiến công chúng bàng hoàng.

 

Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc thân mật với bạn gái mới, thực hiện điều chưa từng làm với người yêu cũ

(Techz.vn) Vừa công khai bạn gái xinh như hoa hậu, tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ làm hành động đặc biệt cho bạn gái, điều mà chưa bao giờ làm với nàng “ngọc nữ”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất