Bảo mẫu Lavie tức giận, đáp trả một câu ‘căng đét’ khi bị bố mẹ Mai Phương tố không cho gặp cháu

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2021 17:00:30(GMT+7)
Bảo mẫu Lavie tức giận, đáp trả một câu ‘căng đét’ khi bị bố mẹ Mai Phương tố không cho gặp cháu

(Techz.vn) Dưới bài bình luận của quản lý Mai Phương tố bố mẹ cố diễn viên khiến bé Lavie khiếp sợ thì bảo mẫu bé Laive cũng tỏ ý kiến đồng tình, tức giận nói ra một câu khiến CĐM sững sỡ.

Tối qua (20/3), quản lý cũ của Mai Phương đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân, đáp trả lại chuyện bố mẹ Mai Phương tố không được gặp cháu, mỗi lần muốn gặp là phải “chầu chực”. Qua đó, quản lý cũ của cố diễn viên gay gắt tố cáo, cho rằng bố mẹ Mai Phương nên xem lại bản thân, tự hỏi tại sao bé Lavie lại sợ gặp ông bà.

Qua đó, dưới hàng loạt bình luận gay gắt của khán giả dành cho bố mẹ Mai Phương, 1 trong 2 vú nuôi của bé Lavie cũng hưởng ứng đấy nhiệt tình, nói một câu đầy bất ngờ: “Nghiệp bả đến mà bả chưa hay hả ta". Có thể thấy, vú nuôi của Lavie cũng bức xúc không kém Phạm Minh Nhựt. Theo đó, cô còn cho rằng nghiệp đang đến với bố mẹ Mai Phương.

Thời gian vừa qua, bé Lavie được 2 vú nuôi chăm sóc rất chu đáo và vui vẻ. Qua những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, con gái Mai Phương đã lớn và chững chạc hơn nhiều. Cô bé còn tăng cân và mũm mĩm thấy rõ.

Về phía Phùng Ngọc Huy, hiện tại anh vẫn phải chờ phỏng vấn để gia hạn visa, chính thì thế mà chưa thế về Việt Nam đoàn tụ với con gái. Anh đã ủy quyền cho 2 vú nuôi chăm sóc bé Lavie, ông bà nội và ông bà ngoại chỉ phụ giúp.

 

Tin trưa 20/3: Ngân 98 tung ảnh ướt át, o ép ‘đào tiên’, bí mật nhạy cảm của Lệ Quyên và tình trẻ

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trưa 20/3. Ngân 98 tung ảnh ướt át phản cảm, o ép "đào tiên. Sao nam nổi tiếng Vbiz để lộ bí mật "giường chiếu" của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất