Hà Đức Chinh bị bệnh gì mà nguy hiểm đến tính mạng nếu chơi bóng?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 11:00:38(GMT+7)
Hà Đức Chinh bị bệnh gì mà nguy hiểm đến tính mạng nếu chơi bóng?

(Techz.vn) Hiện tại sức khỏe của Hà Đức Chinh không ổn định, nếu còn tiếp tục chơi bóng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của anh.

Hiện tại SHB Đà Nẵng đang gặp tổn thất không nhỏ khi thiếu vắng Hà Đức Chinh. Đội bóng đã thua 2 trận và giờ HLV Lê Huỳnh Đức mới thật sự cảm thấy “thấm thía” khi chưa thể tìm ra cách bù đắp vị trí này. Không có Hà Đức Chinh, vũ khí tấn công của Đà Nẵng như bị thui chột, hoàn toàn không nguy hại đến các đối thủ. Lối đá của đội bóng song Hàn đang “vòng vòng” cho vui chứ không hề tầm sát thương, thậm chí còn dễ bị vô hiệu hóa.

Hà Đức Chinh vẫn có mặt trong các trận đấu của đội nhưng không thể thi đấu.

Theo các bác sĩ, còn rất lâu nữa Hà Đức Chinh mới có thể thi đấu. Nhiều người vô cùng tò mò không biết chàng cầu thủ người Phú Thọ bị bệnh gì mà nguy hiểm đến vậy. Mới đây, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ: “Đức Trinh đang điều trị bệnh viêm gan B. Bây giờ men gan cậu ấy cao ngấy, tôi cũng không ngờ đến việc này. Bác sĩ cho biết nếu thời điểm này để Đức Chinh tập luyện sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của cậu ấy. Vì thế, Đức Chinh phải được nghỉ ngơi điều trị bệnh.”

Thiếu Hà Đức Chinh, SHB Đà Nẵng lộ rõ sự yếu kém.

HLV của SHB Đà Nẵng cũng thừa nhận rằng không có Hà Đức Chinh, hàng công Đà Năng rất yếu và rời rạc. “Đức Chinh là cầu thủ làm tường rất tốt, Đà Nẵng lại không có vị trí nào làm được như Chinh. Tôi đã thử nghiệm cầu thủ Nsiah đá trung phong cắm, nhưng đây là thử nghiệm sai là vì Nsiah chỉ quen đá cánh. Thời gian tới, tôi buộc phải xây dựng phương án khác cho đội bóng.”

Với lối đá như hiện tại, rất có thể đội bóng Đà Nẵng sẽ nhận thêm thất bại.

 

‘Người tình’ Mỹ Tâm ê chề vì bị tung clip quay lén riêng tư tại nhà riêng

(Techz.vn) ‘Người tình’ lâu năm của Mỹ Tâm mới đây bị chính vợ của mình tung clip riêng tư lên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất