Giải trí

Jack khai trương nhà hàng steak, đích thân phục vụ khách hàng

Jack khai trương nhà hàng steak, đích thân phục vụ khách hàng

Ngày 8/1 vừa qua, ca sĩ Jack chính thức khai trương nhà hàng steak đầu tiên do mình làm “ông chủ”. Nhà hàng của Jack nằm ở vị trí đắt đỏ tại trung tâm TP.HCM. Trong ngày hôm qua, Jack đặc biệt xuất hiện tại buổi lễ khai trương với ngoại hình rạng rỡ.

Đáng chú ý, Jack còn tận tình phục vụ các khách hàng của mình. Khi được fan khen mặc đồ quá đẹp trai, nam ca sĩ còn đầy tự tin đáp lại: “Đó giờ tui đẹp trai sẵn rồi".

Dù đây là lần đầu tiên giọng ca “Sóng Gió” kinh doanh nhưng anh chàng được ủng hộ rất nhiều. Đặc biệt nhờ có sự hậu thuẫn lớn từ FC Đóm nên công việc làm ăn lần này của Jack chắc chắn sẽ rất khởi sắc.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” vì scandal, Jack trở lại đường đua âm nhạc với một số ca khúc nhưng chưa gây được tiếng vang nhiều như trước.

Việc chuyển hướng sang kinh doanh có thể thấy là kế hoạch của Jack từ lâu. Dù được nhiều fan ủng hộ, tuy nhiên nam ca sĩ cũng phải đối mặt với khá bình luận mỉa mai và không chỉ trích từ cư dân mạng.

 

Học phí hiện tại của con sao Việt: Con trai Mr.Đàm 300 triệu/năm, cặp sinh đôi nhà Hà Hồ gây bất ngờ

(Techz.vn) Các sao Việt không ngần ngại chi số tiền ‘khủng’ để các nhóc tỳ có môi trường học tập tốt nhất. Nhìn mức học phí khiến CĐM ngỡ ngàng.