Giải trí

Xác minh người đàn ông bị tố ‘chặt chém’ du khách miếng dán điện thoại 500.000 đồng

Xác minh người đàn ông bị tố ‘chặt chém’ du khách miếng dán điện thoại 500.000 đồng

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị tố “chặt chém” du khách nước ngoài với việc dán ốp điện thoại tại một quán cà phê ở hồ Gươm (P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong đoạn clip, người đàn ông này mặc quần áo đen, đội mũ đen, sau khi dán ốp điện thoại thì báo giá cho khách nước ngoài vơi số tiền 500.000 đồng. Ngay lập tức, nhóm bạn du khách đi cùng đã “bóc mẽ” ngay hành vi lừa lọc này.

“Em chuyển khoản cho anh 200.000 đồng luôn, anh không phải làm như thế...", nhóm bạn của du khách nước ngoài nói và không đồng ý với mức giá này. Thậm chí, một người khác còn yêu cầu người đàn ông bóc miếng dán cường lực ra vì mức giá "trên trời". Người đàn ông này còn phản ứng lại: “Nếu thích thì tôi cho luôn, tôi nói thật cái này giá 600.000 - 700.000 đồng, tôi còn không lấy tiền công".

Ngay sau đoạn clip trên, CĐM đã có loạt phản ứng trái chiều. Đa số đều bức xúc với hành vi “chặt chém” du khách nước ngoài và cho rằng phải có hình thức xử phạt thật nặng.

Liên quan đến sự việc, Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với 1 lãnh đạo Công an Phường Hàng Trống. Ông cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được thông tin về đoạn clip trên. "Chúng tôi đã cử lực lượng ra ngay quán cà phê nhưng người đàn ông không còn ở đấy. Chúng tôi dặn cả nhân viên quán, bảo vệ và người dân quanh đấy để tìm kiếm", lãnh đạo Công an P.Hàng Trống thông tin.

Theo lãnh đạo Công P.Hàng Trống, với giá 500.000 đồng một miếng dán điện thoại, cần xác minh người đàn ông bị tố nhập hàng như thế nào và thỏa thuận giá với khách ban đầu ra sao.

Cũng theo nguồn tin của Dân trí, chiều ngày 25/12, một lãnh đạo Công an phường Hàng Trống cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và trong sáng cùng ngày đã cử người đến quán cà phê xác minh.

"Sáng nay, đơn vị đã cho cán bộ tới quán cà phê xác minh sự việc và tìm người đàn ông trong clip. Tuy nhiên, khi tới nơi thì người này đã rời khỏi quán. Công an phường đã dặn nhân viên quán, khi nào người đàn ông bị tố "chặt chém" quay trở lại thì báo công an", vị lãnh đạo Công an phường Hàng Trống nói.

 

Tin tối 25/12: Hình ảnh đám cưới Huyền 2k4 và tình cũ Linh Ngọc Đàm, hậu trường Táo Quân 2022

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng ngày 25/12. Loạt hình ảnh trong đám cưới ‘kín tiếng’ của Tiktoker Huyền 2k4 và tình cũ Linh Ngọc Đàm. Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải loạt ảnh hậu trường Táo quân 2022 cùng NSND Công Lý thu hút sự chú ý.