Cụ bà trong clip từ thiện phản cảm bật khóc, nói thẳng về Tiktoker Nờ Ô Nô

Linh Rin, 01/12/2022 11:30:55(GMT+7)
Cụ bà trong clip từ thiện phản cảm bật khóc, nói thẳng về Tiktoker Nờ Ô Nô

(Techz.vn) Cụ bà trong clip từ thiện phản cảm bất ngờ tiết lộ về cuộc đối thoại với Nờ Ô Nô, còn bất khóc khi nhắc tới Tiktoker này.

Những ngày qua, sự việc Nờ Ô Nô đăng tải clip đi làm từ thiệ nhưng lại có những phát ngôn thiếu chuẩn mực với người lớn nhận về vô số sự quan tâm lớn của dư luận.

Vừa qua, cơ quan chức năng cũng lập tức vào cuộc. Ngoài việc bị khóa tài khoản Tiktok trọn đời, chàng trai này còn bị cơ quan chức năng mời đến làm việc và bị phạt số tiền lên đến 7,5 triệu đồng.

Mới đây nhất, mạng xã hội còn lan truyền clip của một chàng trai trẻ khác. Anh có cuộc gặp gỡ nhanh với cụ già trong clip từ thiện gây tranh cãi vừa qua.

Sau một hồi trò chuyện, thuyết phục, bà lão lớn tuổi đã quyết định kể lại sự việc. Vừa khóc bà vừa nói: "Khi tôi đang ngồi ở bến xe buýt, lúc ấy bạn đó tới và hỏi cô ăn gì chưa? Bạn ấy nói nếu ăn rồi thì thôi ăn hủ tiếu, rồi bạn đó bảo tôi ngồi đợi. Trước khi quay đi bạn đó có nói 'goodbye bà già gì đó", bà cụ kể.

Cũng ở lần lên sóng này, bà tiết lộ rất buồn, chỉ vì bát phở 55.000 đồng mà bị một người đáng tuổi con cháu có những câu nói và cách cư xử không đúng mực.

"Buồn... buồn lắm á, buồn lắm, nhưng giờ nó vào xin lỗi rồi, nó còn khóc nữa nên tôi quyết định bỏ qua", bà nói thêm.

Sau khi bị cơ quan chức năng xử phạt, Nờ Ô Nô cũng lên tiếng trên kênh Tiktoker mới của mình. Anh bày tỏ đây chính là bài học lớn trong đời mình, khác với những xuất hiện cợt nhà, lời nói có phần “khiêu khích”, hiện tại nam Tiktoker đã cư xử nhã nhặn hơn.

"Em chào mọi người. Em là Đức Tuấn, em vừa mới lên Sở Thông tin và Truyền thông nộp phạt về hành vi của em. Trong quá trình làm việc, em rất hợp tác, không trốn tránh, những gì em sai em đều nhận lỗi hết. Em đã đóng phạt hành chính đầy đủ. Em thấy được những hành vi câu view, câu like của em là sai. Và em mong muốn rằng tất cả các bạn TikToker khác sẽ đem đến một nội dung thật tích cực, nhân văn cho TikTok Việt Nam. Em cảm ơn cơ quan nhà nước và các anh chị trên mạng đã giúp em tỉnh ngộ sớm hơn. Em sẽ rút ra bài học sâu sắc", Nờ Ô Nô chia sẻ.

 

Bị phạt 7,5 triệu đồng, Nờ Ô Nô chính thức lên tiếng, cảm ơn cộng đồng vì giúp mình tỉnh ngộ

(Techz.vn) Ồn ào của Tiktoker Nờ Ô Nô chính thức đi đến hồi kết với quyết định từ cơ quan chức năng. Tiktoker này cũng lên tiếng gửi lời xin lỗi tới dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất